OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ยุวรินทร์ ภิญโญ (เจนนี่)


Now
EMIRATES
Then
Perfect Your Wings #39 (Mar'15)
Name
ยุวรินทร์ ภิญโญ (เจนนี่/Jenny)

EMIRATES ANGEL JUNE'15
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องเจนนี่ ยุวรินทร์ ภิญโญ ถึงอาจารย์อุ้ม " ในที่สุดก็มีวันนะคะ ที่ได้เขียนความในใจถึงอาจารย์อุ้ม ยังจำเมื่อ 4 ปีก่อนได้อยู่เลยค่ะ ที่นั่งอ่านความในใจของนางฟ้ารุ่นพี่หลายๆคนจากบ้านหลังนี้ รอเวลาให้เจนนี่ได้มาเรียนกับอาจารย์อุ้ม เจนนี่รอเพื่อจะมาเรียนกับอาจารย์อุ้ม 4 ปีแล้วค่ะ

เจนนี่รู้จักอาจารย์อุ้มจาก พี่เอิงค่ะ รุ่นพี่นางฟ้าคนเก่งที่เป็นรุ่นพี่ที่คณะด้วย จากความสำเร็จของพี่เอิง ทำให้เจนนี่ตั้งใจเลยว่าจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่ออีก 4 ปีข้างหน้าจะได้มาเรียนกับอาจารย์อุ้มที่นี่ ตอนนั้นหาข้อมูลอาจารย์อุ้มจากสื่อออนไลน์ทุกอย่าง ดูคลิปที่อาจารย์ไปออกรายการทุกเทป คุณแม่ก็ดูด้วยค่ะ คุณแม่ปลื้มอาจารย์มากๆ บอกว่า “ผู้หญิงคนนี้เก่งจัง แม่ชอบมาก ลูกต้องเรียนกับคนนี้เท่านั้นนะลูก” ตอนนั้นเจนนี่ยังไม่ได้พูดอะไรกับคุณแม่เรื่องเรียนเตรียมตัวอะไรเลยนะคะ แค่ดูเทปรายการ อาจารย์อุ้มก็คว้าใจคุณแม่เจนนี่ไปแล้วค่ะ (ฮ่า) 

วันที่เจนนี่โทรมานัด Pre-Screen เจนนี่จำได้เลยค่ะ ว่าพี่สไตรท์เป็นคนรับสาย เพราะเวลาสอบถามข้อมูลเรื่องการเข้ามา Pre-Screen พี่สไตรท์ยินดีตอบทุกคำถามด้วยความเต็มใจ ทำให้เจนนี่ยิ่งรู้สึกว่าบ้านหลังนี้อบอุ่นและคอยต้อนรับเสมอ ทำให้อยากเข้ามา Pre-Screen กับอาจารย์อุ้มเร็วๆ เลยค่ะ 

วันที่มา Pre-Screen ที่โรงเรียนอาจารย์อุ้ม เป็นครั้งแรกที่เจนนี่ได้มาที่โรงเรียนจริงๆ เป็นครั้งแรก ได้เห็นสถานที่จริงแล้ว โอ้โห อึ้งไปเลยค่ะ ยังจำความรู้สึกได้ว่ามันมีทั้งความอึ้ง ความประทับใจ มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกจริงๆค่ะ ไม่อยากเชื่อว่าอาจารย์อุ้มปั้นกองทัพนางฟ้าหลายพันคนทั้งหมดนี้คนเดียว อาจารย์เก่งมากๆ เจนนี่มองไปรอบๆแล้วก็อยากให้มีรูปตัวเองอยู่ตรงนั้นบ้างจังเลย (ฮ่า)

ครั้งแรกที่เห็นอาจารย์ บอกตรงๆค่ะ ละสายตาไม่ได้เลย อาจารย์สวยมากๆ ทุกคำที่อาจารย์พูดน่าฟังจนลืมเวลาไปเลยค่ะว่าตอนนั้นกี่โมงแล้ว เจนนี่ฟังอาจารย์แล้วก็ยิ้มไปโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ ไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่ Perfect ขนาดนี้ และอาจารย์ดูให้หมดเลยนะคะ ว่าเจนนี่ต้องไปแก้ไขจุดบกพร่องตรงไหนบ้าง เจนนี่ทำตามหมดเลยค่ะ เพราะอาจารย์ใส่ใจกันตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นนักเรียนขนาดนี้ เจนนี่ไม่อยากให้คำแนะนำของอาจารย์สูญเปล่าแน่นอนค่ะ

เจนนี่เรียนภาษาอังกฤษคอร์ส Advanced จากนั้นก็ขึ้นเรียน Wings รุ่น 39 ค่ะ ที่อาจารย์เห็นเจนนี่ไม่หยุด ไม่ลาเลย เพราะเจนนี่รอที่จะมาเรียนกับอาจารย์มานานมากๆ ค่ะ เจนนี่รู้สึกว่าทุกนาทีที่ได้เรียนกับอาจารย์มีค่ามาก รอมาตั้ง 4 ปี เพื่อให้อาจารย์เสริมจุดเด่น แก้จุดด้อยให้ เจนนี่ไม่สามารถหยุดหรือลาได้เลยจริงๆค่ะ อาจารย์ให้นักเรียนเต็มที่ เจนนี่ก็ต้องเต็มที่กับสิ่งที่อาจารย์มอบให้เหมือนกันค่ะ 

และจากความทุ่มเทเอาใจใส่ของอาจารย์อุ้ม ทำให้ในที่สุดเจนนี่ก็ได้ปีกคู่แรกจาก Emirates มาฝากอาจารย์แล้วค่ะ ตั้งแต่รอบ Drop CV จนถึง Final เจนนี่นึกถึงสิ่งที่อาจารย์อุ้มสอนตลอด และก็ได้นำมาใช้จริงๆ เจนนี่ไม่มีวันนี้แน่ๆค่ะ ถ้าไม่มีอาจารย์อุ้มที่คอยช่วยสอนทุกสิ่งทุกอย่าง ดึกกันแค่ไหนอาจารย์ก็ไม่หวั่นค่ะ Emirates รอบ Final อยู่กันถึง ตี 4 เจนนี่ยอมรับค่ะว่าเหนื่อยมากวันนั้น แต่อาจารย์ไม่เหนื่อย เราก็ห้ามเหนื่อยค่ะ (ฮ่า) และแน่นอนค่ะ อาจารย์อุ้มทำให้เจนนี่ไม่กลัวกรรมการเลย ใครว่ากรรมการน่ากลัวแล้ว ต้องมาเจออาจารย์อุ้มนะคะ (ฮ่า) 

เจนนี่ขออนุญาตเรียกที่นี่ว่า “บ้าน” นะคะ เพราะสำหรับเจนนี่ บ้านคือที่ๆเราอยู่แล้วสบายใจ มีความสุข มีคนที่รักเราและมีคนที่เรารัก บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยกำลังใจที่คอยสนับสนุนตลอดเวลา เพราะทุกคนมีความฝันเหมือนกัน ทุกคนคอยช่วยเหลือกัน บ้านหลังนี้เป็นที่ที่เจนนี่อยากกลับมาทุกเมื่อค่ะ ที่สำคัญบ้านหลังนี้ทำให้เจนนี่เจอมิตรภาพที่ดีมากๆ ทั้งจากคอร์ส Advanced, Wings และ Intensive เจนนี่ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกของครอบครัวนี้ เจนนี่ผูกพันธ์กับบ้านหลังนี้มากๆ แล้วเจนนี่จะกลับมาหาทุกๆ คนบ่อยๆ นะคะ 

ขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆนะคะ ที่ทำให้เจนนี่มีวันนี้ได้ ถ้ามีโอกาส เจนนี่ขอให้ได้รับใช้อาจารย์บนเครื่องนะคะ และถ้ามีอะไรให้เจนนี่ช่วย บอกเจนนี่ได้ตลอดเลยนะคะอาจารย์ อาจารย์ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เจนนี่รักและเคารพอาจารย์อุ้มมากๆ อาจารย์อุ้มเป็นที่ 1 ในใจและเป็น The Best สำหรับเจนนี่เสมอค่ะ 

รักอาจารย์อุ้มที่สุดเลยค่ะ
เจนนี่ 

-----------------------------------------------

Dear Neil, 
I don’t know how to say thank you! I truly appreciate your assistance and encouragement. Thank you for believing in me. That meant a lot to me and it helped me pass through to the Final round. Finally, I made it! laugh Thank you!
Best Regards,
Jenny

ขอบคุณพี่เอิง นางฟ้าคนสวยของเจนนี่ ที่เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เจนนี่อยากเป็นแอร์ เจนนี่ประทับใจมากๆ ที่พี่เอิงคอยตอบทุกคำถามและให้กำลังใจมาตลอด 4 ปี ทุกครั้งที่เจนนี่ไปเรียนที่โรงเรียนอาจารย์อุ้ม เจนนี่จะมองรูปพี่เอิงทุกครั้งเลยค่ะ แล้วตั้งใจว่าวันหนึ่งเจนนี่จะทำให้ได้แบบพี่เอิง เจนนี่มีรูปพี่เอิงในมือถือด้วยนะคะ (ฮ่า) รูปพี่เอิงช่วยได้มากๆเลยค่ะ และในที่สุดวันนี้เจนนี่ก็มีวันนี้ค่ะ เจนนี่ขอบคุณพี่เอิงมากๆนะคะ เจนนี่จะรอวันที่ได้ไปขอบคุณพี่เอิงด้วยตัวเองนะคะ รักพี่เอิงมากๆค่ะ

ขอบคุณพี่นิ้งและพี่แซน รุ่นพี่ EK ทั้ง 2 คนที่ทำให้เจนนี่เชื่อว่าเจนนี่ทำได้ ตั้งแต่วันแรกที่ได้ฟังพี่นิ้งกับพี่แซนพูดในห้อง เจนนี่ชื่นชมมากๆ พี่ๆทั้ง 2 คนทำให้เจนนี่อยากลองดูซักตั้งกับ EK จนในที่สุดเจนนี่ก็ได้เอาปีกนี้มาฝากพี่ๆ ทั้ง 2 คน ขอบคุณพี่นิ้งที่ตอบทุกคำถาม อยู่ด้วยกันรอบ Final กันจนถึงตี 4 ช่วยดูเรื่องเอกสารและน่าจะมีอีกหลายคำถามในอนาคตแน่ๆค่ะ ต้องรบกวนเพิ่มด้วยนะคะ (ฮ่า) สำหรับพี่แซน พี่แซนเป็นคนที่น่ารักมากๆ เห็นในห้องวันนั้นแล้วโอ้โห คนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ทุกคำที่พี่แซนพูด เจนนี่ฟังเพลินเลยค่ะ เจนนี่ได้ประโยชน์มากๆเลยค่ะวันนั้น และเจนนี่นับถือความพยายามของพี่แซนมากๆ ที่กว่าจะถึงจุดนี้ พี่แซนผ่านอะไรมาเยอะมาก เจนนี่ชื่นชมมากๆค่ะ ที่สำคัญพี่แซนใจดีมากๆค่ะ ช่วยเหลือให้คำปรึกษาตลอด ตอนแรกเจนนี่เกรงใจมากๆเลยนะคะ แต่พี่แซนเป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมาก เจนนี่ดีใจที่ได้เป็นครอบครัวเดียวกับพี่แซนนะคะ เจนนี่จะจำที่พี่แซนสอน แล้วเจนนี่จะไม่ทำให้พี่แซนผิดหวังค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ รักพี่ๆ ทั้ง 2 คนนี้มากๆ เลย ถ้ามีอะไรให้เจนนี่ช่วย บอกได้ตลอดเลยนะคะ heart

ขอบคุณพี่ผักกาด และพี่แตงโม ที่คอยให้คำปรึกษากับน้องแบบไม่กั๊กมาตลอดตั้งแต่สนามแรก ตอนนั้นถ้าไม่มีพี่ทั้ง 2 คน น้องเริ่มไม่ถูกจริงๆค่ะ น้องดีใจมากๆ ที่ได้รู้จักกับพี่ๆทั้ง 2 คน ไว้ถ้ามีโอกาสได้เจอกัน น้องจะเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยนะคะ เย่ laugh

ขอบคุณทุกคนในห้อง Advanced ที่เป็นกำลังใจให้เจนนี่มาตลอด เจนนี่คิดถึงทุกคนมากๆ เลยค่ะ คิดถึงตอนที่นั่งเรียนกัน สนุกมาก ตอนนี้ทุกคนก็แยกย้ายติดปีกกันไป แต่เจนนี่ดีใจมากๆ ที่ทุกคนไม่เคยทิ้งกันเลย เจนนี่จะเข้มแข็ง แล้วเจนนี่จะรอเจอทุกคนอีกครั้งนะคะ รักทุกคนมากๆ เลยค่ะ 
ขอบคุณทุกคนในห้อง Wings #39 นะคะ ไม่รู้จะฮากันไปไหน (ฮ่า) สร้างรอยยิ้มให้เจนนี่ได้เสมอเลย ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวเจนนี่ เชื่อว่าเจนนี่ทำได้ เชียร์กันตั้งแต่ก่อนได้ Invitation อีกค่ะ (ฮ่า) จนถึง Final และในที่สุดกำลังใจตรงนี้ทำให้เจนนี่ได้ปีกนี้มาเลยนะคะ เจนนี่ดีใจที่พวกเราทุกคนได้มารู้จักกัน ได้มาเจอกัน ทำให้เจนนี่มีพี่สาว พี่ชาย และเพื่อนๆ ที่น่ารักเพิ่มขึ้นมาอีก ถ้ามีอะไรให้เจนนี่ช่วย บอกได้เลยนะคะ เจนนี่ยินดีช่วยเสมอเลยค่ะ รักทุกคนมากๆเลยค่ะ กอดดด heart

เจนนี่ขอขอบคุณพี่ๆ แอดมิดทุกคนที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างดีมาตลอดนะคะ ทุกปัญหามีทางแก้จริงๆ ค่ะ สุดยอดด 

Last but not least, Manuel Villarba, thank you for your lovely support! Im looking forward to seeing your smile again smiley "


จากความทุ่มเทเอาใจใส่ของอาจารย์อุ้ม ทำให้ในที่สุดเจนนี่ก็ได้ปีกคู่แรกจาก Emirates มาฝากอาจารย์แล้วค่ะ ตั้งแต่รอบ Drop CV จนถึง Final เจนนี่นึกถึงสิ่งที่อาจารย์อุ้มสอนตลอด และก็ได้นำมาใช้จริงๆ เจนนี่ไม่มีวันนี้แน่ๆค่ะ ถ้าไม่มีอาจารย์อุ้มที่คอยช่วยสอนทุกสิ่งทุกอย่าง ดึกกันแค่ไหนอาจารย์ก็ไม่หวั่นค่ะ Emirates รอบ Final อยู่กันถึง ตี 4 เจนนี่ยอมรับค่ะว่าเหนื่อยมากวันนั้น แต่อาจารย์ไม่เหนื่อย เราก็ห้ามเหนื่อยค่ะ (ฮ่า) และแน่นอนค่ะ อาจารย์อุ้มทำให้เจนนี่ไม่กลัวกรรมการเลย ใครว่ากรรมการน่ากลัวแล้ว ต้องมาเจออาจารย์อุ้มนะคะ (ฮ่า) 

by น้องเจนนี่ ยุวรินทร์ ภิญโญ