ALL ABOUT US

To be the best. You must learn from the best.

โรงเรียนพัฒนาบุคลิกภาพและภาษาอาจารย์อุ้ม


PERFECT ANGELS

By AJARN AUM

โรงเรียนพัฒนาบุคลิกภาพและภาษาอาจารย์อุ้ม
(ภายใต้การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ)

ตั้งอยู่ที่อาคารวรรณสรณ์ แยกพญาไท (BTS พญาไท)
ก่อตั้งโดย นางสาวมนชยา คุปตะวินทุ หรือ อาจารย์อุ้ม เจ้าของโรงเรียนฯและเจ้าของอาคารมนชยาที่ตั้งของโรงเรียน อาจารย์อุ้มจัดตั้งโรงเรียนโดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดสอนพัฒนาบุคลิกภาพและภาษาอังกฤษสำหรับการสัมภาษณ์งานหรือสำหรับการสัมภาษณ์งานลูกเรือให้กับน้องๆ ที่อยากเป็นแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วต ดำเนินการสอนโดยอาจารย์อุ้ม กรรมการสายการบิน และทีมคุณครูชาวอังกฤษ

จุดเด่นของเราคือ

น้องๆ ได้เรียนกับกรรมการจากหลากหลายสายการบินโดยตรง สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษ เพื่อการเรียน การสอนที่ถูกต้องที่สุดน้องๆจะเรียนกับครูชาวอังกฤษ (British Teachers) เท่านั้น และจำกัดจำนวนนักเรียนเพียงห้องละ 6 คน (สำหรับระดับปูพื้นฐาน) หรือ 12 คน(สำหรับระดับเริ่มสื่อสารได้คล่องแคล่ว) ทุกคอร์สเรียนสอนโดยครูชาวอังกฤษ (British Teachers) ที่มีประสบการณ์ทำงานในสายการบิน บริษัทนานาชาติ การสัมภาษณ์ลูกเรือ และเป็นกรรมการสายการบิน เราไม่เพียงสอนแค่ให้น้องๆ พูดภาษาอังกฤษเป็น แต่ต้องพูดได้อย่างไพเราะด้วยเพราะนั่นคือสิ่งที่สายการบินต้องการ

ที่สำคัญเราการันตีว่าเราเป็นโรงเรียนเดียวที่สอนโดยกรรมการสายการบินตัวจริง อีกทั้งโรงเรียนของเราได้จัดตั้งขึ้นในสถานที่ของเราเอง มีความเป็นส่วนตัว สวยงาม กว้างขวาง และสะดวกสบายที่สุดในบรรดาโรงเรียนเตรียมสมัครแอร์อีกด้วย

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังสนับสนุนการสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วตอย่างเต็มรูปแบบโดยการส่งน้องๆสมัครสายการบินทั้งรอบภายใน (Exclusive) และรอบปกติ (Public) รวมถึงการแจ้งประกาศการรับสมัครของสายการบิน หรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้น้องๆทราบทางอีเมล์ และยังมีหลักสูตรครอบคลุมอย่างครบถ้วนทั้งทฤษฎีและฝึกปฏิบัติ

ด้วยความเป็นมืออาชีพและความพร้อมทั้งหมดนี้เป็นสาเหตุให้นักเรียนของอาจารย์อุ้มได้ประสบความสำเร็จติดปีกกับสายการบินแล้วกว่า 5,369 คน ซึ่งเป็นสถิติที่สูงที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

OUR BRITISH TEACHERS

You must learn from the best.

Gregory Mawson

Gregory Mawson

Nationality : British British
Head Instructor

หากคุณมาเรียนกับผม ผมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมสามารถทำได้เพื่อทำให้คุณพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งานกับสายการบิน ผมทำงานเป็นผู้สัมภาษณ์รับลูกเรือเข้าทำงานให้กับสายการบิน ที่ผ่านมาได้สัมภาษณ์ผู้สมัครจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศเกาหลี มาเลเซีย อินซีย และไทย ดังนั้นผมรู้ความลับไปสู่ความสำเร็จ ผมเป็นครูอาวุโสที่นี่มาเกือบ 9 ปี ผมสัญญาว่าคุณจะไม่โดดเดี่ยวเลยหากคุณเรียนที่ Perfect Angel’s

Neil Bartlett

Neil Bartlett

Nationality : British British
Senior Instructor

ผมชื่อนีล เป็นเจ้าของภาษาชาวอังกฤษจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ การสอนที่ Perfect Angel’s ทำให้ผมได้ช่วยเหลือนักเรียนให้ไปสู่เป้าหมายของแต่ละคนในการเป็นลูกเรือ คลาสเรียนของผมถูกออกแบบมาเพื่อการสัมภาษณ์กับสายการบินในแต่ละขั้น ผมเริ่มต้นการทำงานที่ Perfect Angel’s ตั้งแต่ปี 2009 ประสบการณ์กว่า 10 ปีด้านสายการบินซึ่งได้พัฒนานักเรียนให้บรรลุเป้าหมายของพวกเค้าในการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษและได้งานที่ฝันไว้ ผมห่วงใยนักเรียนของผมและพยายามอย่างดีที่สุดในการช่วยเหลือเพื่อให้พวกเค้าพัฒนาขึ้นและดีขึ้นจนเป็นผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จ

Samuel Brown

Samuel Brown

Nationality : British British
Instructor

สำหรับผม การพูดภาษาอังกฤษไม่ใช่เพียงแค่การใช้หลักไวยกรณ์ที่ถูกต้องหรือคำยาวๆ แต่มันเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้ฟัง ผมพยายามช่วยพัฒนาการพูดของคุณ เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกับใครที่มาจากประเทศไหนก็ได้ และทำให้พวกเขาต้องการฟังคุณ ในคลาสของผม พวกเราจะช่วยกันฝึกฝนอย่างหนักในเรื่องของการออกเสียง โทนเสียงและความมั่นใจของพวกคุณเพื่อที่ว่าคุณจะมั่นใจและภูมิใจเมื่อเวลาสำคัญๆมาถึง เช่น การสัมภาษณ์ การเตรียมพร้อมเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ และผมสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ หลังจากที่คุณได้เรียนกับผม คุณจะรู้สึกว่าตัวเองพร้อมมากๆ

Drew Eaglesham

Drew Eaglesham

Nationality : British British
Instructor

ผมครูดรู รักการสอนและทุ่มเทให้กับนักเรียน 100% ผมมีประสบการณ์การสอนมานานกว่า 12 ปีทั้งในประเทศไทยและประเทศอังกฤษ ผมรู้ข้อแนะนำทั้งหมดที่จะให้กับพวกคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ผมมุมานะเพื่อช่วยเติมเต็มศักยภาพของคุณและปรับปรุงคุณให้พัฒนาขึ้น หลังจากที่ได้ทำงานที่ Perfect Angel’s มาเป็นเวลา 5 ปี ผมได้พบเจอนักเรียนที่ยอดเยี่ยมและผมพยายามทำให้ทุกๆ คลาสเรียนสนุกและน่าสนใจ ผมตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะพบคุณในคลาส

Dominick Ryan

Dominick Ryan

Nationality : Irish Irish
Instructor

ผม ครูดอม คลาสเรียนของผมถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อทำให้นักเรียนรู้สึกมั่นใจที่จะใช้ภาษาอังกฤษ ผมจะสอนคุณว่าจะพูด เขียน อ่าน และฟังอย่างไรให้เป็นในระยะเวลาอันสั้น หลังจากที่ได้สอนนักเรียนที่นี่มาหลายร้อยคนกว่า 7 ปี ผมเข้าใจดีว่านักเรียนต้องการอะไร ผมตั้งใจและใส่ใจกับนักเรียนทุกคนเพื่อที่จะทำให้พวกเขาได้ดีที่สุด คลาสของผมเป็นคลาสที่กระฉับกระเฉงและสนุกสนาน บทเรียนที่สำคัญที่สุดที่ผมสอนนักเรียนคือความมั่นใจในตัวเอง ทุกคนสามารถทำได้!!!

Jamie Kenworthy

Jamie Kenworthy

Nationality : British British
Instructor

สวัสดีครับ ผมชื่อเจมี่ ปัจจุบันอายุ 28 ปี ผมมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศอังกฤษ หลังจากเรียนภาษาอังกฤษ ผมตัดสินใจว่าผมอยากจะเป็นครูสอนภาษาอังกฤษแบบเต็มเวลา ผมได้สอนภาษาอังกฤษมาเป็นระยะเวลากว่า 4 ปี และถนัดในการสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนผ่านบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นมิตรในห้องเรียน ผมพูดชัดและทำให้ภาษาอังกฤษเป็นที่เข้าใจง่ายกับนักเรียนในแต่ละคน ผมจะคอยไปอยู่ข้างๆ เพื่อมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับพวกคุณ

Mitchel Gillingham

Mitchel Gillingham

Nationality : British British
Instructor

สวัสดีครับ ผมครูมิช สอนภาษาอังกฤษขั้นต้น 3 ระดับ ที่ Perfect Angel’s มันสำคัญสำหรับผมมากๆ ที่จะสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับนักเรียนตั้งแต่คลาสแรก และทำให้พวกเขาสามารถใช้ทักษะการพูดได้อย่างรวดเร็วและสร้างความมั่นใจให้แก่พวกเขา นักเรียนแต่ละคนแตกต่างกัน ผมใช้เวลากับนักเรียนแต่ละคนเพื่อจะพัฒนาทักษะทั้งหมดที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการพูด การอ่าน การเขียน และที่สำคัญที่สุดบุคลิกภาพ ผมสอนมาเป็นระยะเวลานานกว่า 3 ปี คลาสเรียนของผมมีพลังพร้อมกับกิจกรรมที่สนุกสนาน ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบเพื่อที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดของนักเรียนออกมา และทำให้พวกเขาพร้อมเพื่อที่จะก้าวไปสู่อาชีพในฝัน