STEP TO SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

STEP TO SUCCESS


สอนสด - เน้นพัฒนาศักยภาพรายบุคคล - เสริมจุดเด่น - ลดจุดด้อย

เน้นการตอบคำถามที่เป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่สายการบินแต่ละสายต้องการมากที่สุด ไม่ Pretend ในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเอง นักเรียนทุกคนจะได้รับการวิเคราะห์คำตอบที่เหมาะสม กับตนเองเป็นรายบุคคล ไม่ใช่คำตอบเดียวสำหรับทุกคน วิธีการสอนและเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ ที่ได้ผลที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส นำมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยโดยอาจารย์อุ้ม พิสูจน์แล้วกับผลลัพธ์สุดประทับใจ ที่ทำให้นักเรียนของเธอติดปีกยกรุ่นมาแล้ว

Step to Get your Perfect Wings

1st Step คอร์สติวภาษาอังกฤษแนวใหม่

อาจารย์อุ้ม เปิดคอร์สติวภาษาอังกฤษแนวใหม่ (By experienced British teachers)
กลุ่มเล็ก เน้นแก้ปัญหา-พัฒนารายบุคคล มั่นใจว่าได้ผลแน่นอนเน้นเตรียมตัวสำหรับการ
Interview ในสาย Airline & Hospitality (โดยเฉพาะ Middle East Airlines)

Preparing You to Succeed  (Intermediate)                                                                                           
          เรียนรู้การพูดภาษาอังกฤษโดยไม่แปล ฝึกการตอบคำถามในแบบที่ตรงใจกรรมการ ตอบคำถามอย่างเป็นธรรมชาติและตรงประเด็น โดยเฉพาะเมื่อเจอคำถามการยกตัวอย่างสถานการณ์จริงและปัญหาที่ผ่านมาในชีวิตที่น้องๆ ส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยและไม่รู้จะเล่าเรื่องอะไรดี ซึ่งคำถามในลักษณะนี้จะเป็นคำถามที่กรรมการมักจะนำมาถามในรอบไฟนอล
โดยเฉพาะสายการบินตะวันออกกลางพร้อมเรียนการเขียน Essay อย่างถูกต้องและรวดเร็ว น้องๆส่วนใหญ่กลัวการเขียน Essay มาก แต่จริงๆแล้ว การเขียน Essay 1 หน้า A4 ในเวลา 15 นาทีนั้นง่ายมากๆ ถ้าน้องๆเข้าใจและรู้เทคนิคว่าต้องทำอย่างไร ฝึกการสร้างความประทับใจและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในการทำ Group discussion, Public speaking and Debate เรียนการเขียน Resume ที่โดดเด่น โดยมีอาจารย์ชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์กว่า 13 ปี เป็นผู้สอและแนะนำรายบุคคล                                                                                                                        

เรียน 32 ชั่วโมง ราคาเพียง 13,900 บาท พร้อมลงเรียนฟรีแบบไม่จำกัดชั่วโมง
      ✔ FREE MASTERS OF TOEIC COURSES (กับครู TOEIC ที่การันตีคุณภาพด้วยผลสอบ 990 เต็ม) #UNLIMITED ทั้งคอร์สเต็มเวลา เลเวลละ 24-38 ชั่วโมง และคอร์สติวเฉพาะpart วันเสาร์-อาทิตย์ เรียนได้แบบไม่จำกัดค่ะ
      ✔ FREE CONVERSATION CONFIDENCE  COURSES (กับกรรมการสายการบินชาวอังกฤษ) #UNLIMITED


Interview Success  Designed by Airline Recruiters  (Upper Intermediate)               
           ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สร้างได้ด้วยการตอบคำถามอย่างชาญฉลาด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราพร้อมยิ่งกว่าที่จะเสริมสร้างคุณให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ การันตีโดยอาจารย์ British Teachers ทุกท่านไม่ใช่แค่การเรียนภาษาอังกฤษ แต่คุณจะได้เรียนรู้และฝึกฝนการตอบคำถามในสถานการณ์ต่างๆ (BEHAVIOURAL QUESTIONS) อย่างมืออาชีพโดยใช้ประสบการณ์จริงของน้องๆ มาประกอบการตอบคำถาม เพื่อที่จะให้คำตอบเป็นเอกลักษณ์และ เป็นธรรมชาติ ซึ่งการตอบคำถามในแนวนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับหลายสายการบินโดยเฉพาะสายการบินในตะวันออกกลาง รวมถึงการฝึกทำ Group Discussion, Debate, Public Speaking และการออกแบบ Resume โดยมีอาจารย์ชาวอังกฤษผู้มีประสบการณ์การสอนกว่า 13 ปี เป็นผู้สอนและแนะนำเป็นรายบุคคล

เรียน 32 ชั่วโมง ราคาเพียง 13,900 บาท พร้อมลงเรียนฟรีแบบไม่จำกัดชั่วโมง
      ✔ FREE MASTERS OF TOEIC COURSES (กับครู TOEIC ที่การันตีคุณภาพด้วยผลสอบ 990 เต็ม) #UNLIMITED ทั้งคอร์สเต็มเวลา เลเวลละ 24-38 ชั่วโมง และคอร์สติวเฉพาะpart วันเสาร์-อาทิตย์ เรียนได้แบบไม่จำกัดค่ะ
      ✔ FREE CONVERSATION CONFIDENCE  COURSES (กับกรรมการสายการบินชาวอังกฤษ) #UNLIMITED

2nd Step เรียน Perfect Your Wings & Airline Interview Preparation

100 ชั่วโมง 2 เดือน พร้อมเรียน Intensive ฟรี! ทุกสายการบินแบบ Unlimited

     ✔ เตรียมพร้อมสมัครสายการบินกับอาจารย์อุ้มกรรมการคัดเลือกลูกเรือให้สายการบินชั้นนำ โดยเสริมจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของนักเรียนแต่ละคนให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ให้กรรมการรู้สึกว่าคุณเป็นผู้สมัครที่ “ใช่” ที่สุด ปรับบุคลิกภาพและตอบคำถามให้โดดเด่นถูกใจกรรมการในแบบของตัวเอง
     ✔ เน้นวิเคราะห์คำตอบที่เหมาะสมเป็นรายบุคคล ไม่ใช่คำตอบเดียวสำหรับนักเรียนทุกคน! เสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย เตรียมความพร้อมสำหรับแต่ละสายการบิน “ให้ในสิ่งที่กรรมการต้องการมากที่สุด” วิธีนี้พิสูจน์มาแล้วว่า ทำให้นักเรียนจำนวนมากได้ติดปีกคนละ 2-3 สายการบิน                

จัดเต็ม!! เรียน 100 ชั่วโมง ในราคาเพียง 38,800฿ พร้อมเรียน FREE
     ✔ FREE ALL INTENSIVE ทุกสายการบิน  #UNLIMITED ติดปีกแล้วอยากเปลี่ยนสายกลับมาเรียนอีกได้ค่ะ (มูลค่า 28,900 บาท)
     ✔ FREE PUBLIC SPEAKING SECRETS (SPONTANEOUS AND WELL-PRESENTED) กับกรรมการสายการบินชาวอังกฤษ
     ✔ FREE GORGEOUS GROOMING (PROFESSIONAL HAIR AND MAKE UP) เรียนแต่งหน้า ทำผมกับช่างผู้อยู่เบื้องหลังรายการทีวีชื่อดัง
     ✔ FREE MASTERS OF TOEIC COURSES เรียนแบบ Unlimited กับครู TOEIC ที่การันตีคุณภาพด้วยผลสอบ 990 เต็ม #UNLIMITED
     ✔ FREE FINDING THE RIGHT SUIT FOR YOU ออกแบบเสื้อผ้าเป็นรายบุคคล เพื่อความโดดเด่นในแบบของตัวคุณ
     ✔ FREE INFLIGHT ANNOUNCEMENT TRAINING (VOICE AND INTONATION PRACTICE) กับอาจารย์ชาวอังกฤษที่ชำนาญการปรับสำเนียงและการออกเสียง
     ✔ FREE CONVERSATION CONFIDENCE COURSES กับกรรมการสายการบินชาวอังกฤษ #UNLIMITED
     ✔ FREE INTRODUCTION TO IN-FLIGHT SAFETY, FIRST AID AND SERVICE กับ SEP Instructor ที่มีประสบการณ์ในวงการการบินยาวนานกว่า 30 ปี
อัดแน่นขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Perfect Your Wings & Airline Interview Preparation จึงเป็นคอร์สหลักที่น้องๆทุกคนใฝ่ฝันที่จะเรียน ^^ มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมคะ?
น้องหลายคนบอกว่า คอร์ส Perfect Your Wings & Airline Interview Preparation พร้อมเรียน FREE INTENSIVE ทุกสายการบิน และ TOEIC จนได้คะแนน 800-900 สวยๆ หารค่าเรียนแล้วเหลือชั่วโมงละ 100 กว่าบาท คุ้มยิ่ง กว่าคุ้มค่ะ

3rd Step Intensive Training เจาะลึกแต่ละสายการบิน

นักเรียนของอาจารย์อุ้มหลายคน คว้าปีกมาครอบครองคนละ 2-3 สาย จนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ^^

I promise, I shall do my very best to make you A Perfect Candidate for your Dream Airline

เพื่อให้คุณเป็น “A Perfect Candidate” ที่สมบูรณ์แบบที่สุดน้องๆที่เรียนคอร์ส Perfect Your Wings & Airline Interview Preparation จะได้รับสิทธิ์เรียน Free! All Intensive ติวเข้มก่อนสัมภาษณ์กับทุกสายการบิน แบบ Unlimited (มูลค่า 28,900 บาท)

Qatar Airways, Oman Air, Gulf Air, Kuwait Airways, Thai Airways, Thai Smile, Thai Air Asia, Thai Air Asia X, Singapore Airlines, Bangkok Airways, Emirates, Etihad, Asiana Airlines, Korean Air, Nok Scoot, Flydubai, Wataniya, Japan Airlines, EVA Air, Thai Lion Air, Thai Viet Jet Air, Royal Jordanian, Air Asia Malaysia, Jet Asia, Nok Air, China Airlines, Jet Star, Jet Asia ,Maldivian Airlines, Cathay Pacific, Maldivian Airlines, Air Arabia, Norwegian, Egypt Air, Swiss Air, New Gen Airways, Flynas, and etc.

+++ Fly as you dream +++

อาจารย์อุ้มจะดูแลจนกว่าน้องจะได้ติดปีกกับสายการบินในฝัน
...นี่คือคำสัญญาจากใจ