OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ประสิตา วรภักดิ์ภมร (ยู)


Now
AVA AIRLINES
Then
-
Name
ประสิตา วรภักดิ์ภมร (U/ยู)

AVA Angels Oct 2010
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจาก น้องยู ประสิตา วรภักดิ์ภมร ถึงอาจารย์อุ้ม เย้ๆๆ!!นู๋ได้เป็นนางฟ้าแล้วค่ะ....   ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วว่าโตขึ้นนู๋จะเป็นแอร์ให้ได้  แล้ววันนี้นู๋ก้อทำได้แล้วค่ะ  เพราะอาจารย์อุ้มของนู๋นี่เองทำให้นู๋สามารถคว้ามา 1 สายกับการ Walk-in Asia Value Airline ที่แรกของการสมัครแอร์ นู๋ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกมาเรียนที่นี่     นู๋ยอมรับเลยค่ะว่านู๋กลัวอาจารย์มาก ไม่กล้าคุยกับอาจารย์เลยค่ะ เวลาอาจารย์สอน อาจารย์ก็จะแผดเสียง “ยิ้ม ยิ้มเดี๋ยวนี้น่ะ”  แต่อาจารย์รู้มั้ยค่ะ ความดุของอาจารย์ทำให้นู๋แถบไม่กลัวกรรมการเวลาสัมภาษณ์เลยค่ะ นู๋สามารถยิ้มรับทุกสถานการณ์ได้ตลอด  เพราะความกลัวของนู๋หมดไปกับความดุของอาจารย์แล้วค่ะ  55++   พอเข้ามาถึงรอบไฟนอล เป็นการทำ group discussion  อาจารย์ก็ทำให้นู๋ซึ่งกลัวการทำกรุ๊ปมาก มีความมั่นใจมากขึ้น อาจารย์ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่บุคลิกภาพ การนั่ง การพูด ฯลฯ ทำให้นู๋ซึ่งภาษาด๋อยๆ สามารถผ่านการทำกรุ๊ปได้อย่างสบาย และได้เขียนความในใจให้อาจารย์อย่างรวดเร็ว “ยูขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆค่ะ ที่ทำให้ยูมีวันนี้” อ้อๆๆๆ  อาจารย์ขา วันที่อาจารย์โทรมาหานู๋ในวันประกาศผล นู๋ตื่นเต้นและดีใจมากกว่าตอนที่กรรมการโทรมาอีกค่ะ  55++     ยู ขอบคุณ :  

  • ขอบคุณครอบครัว พ่อ แม่ น้องแยม โดยเฉพาะแม่ที่ทุ่มทุนทรัพย์ และแรงใจให้ลูกสาวคนนี้ทำตามความฝัน  แล้ววันนี้นู๋ก็ทำได้แล้วค่ะแม่
  • ขอบคุณอาจารย์อุ้ม พี่โน้ต  พี่ๆเลขาฯ พี่ก็อต
  • ขอบคุณพี่โอ๊ตที่เป็นทั้งเพื่อน พี่ และแฟนที่แสนดีมาโดยตลอด
  • ขอบคุณโบ๊ทที่ให้ข้อมูลอาจารย์อุ้มก่อนมา Pre-screen และช่วยเชียร์ยูน่ะค่ะ จนบางครั้งยูก้อแอบคิดว่า โบ๊ทเป็นศิษย์เก่าที่นี่รึเปล่า 55++
  • ขอบคุณ Aj.Michael และเพื่อนๆ คลาส Inter Sep 05 น้องกิ๊ฟ (นู๋ต้องได้ Korean air แน่ เจ้เชื่อ) น้องทราย กุ๊ก อิ๊ก ก้อย พี่ฝ้าย ทุกคนต้องได้ติดปีกแน่นอน ยูเชื่อทุกคนทำได้
  • ขอบคุณอิ๊กมากๆ ดีใจที่ได้รู้จักอิ๊ก ยูอยากให้อิ๊กสู้ต่อไปน่ะ อย่าท้อ ยูเป็นกำลังใจให้อิ๊กเสมอ ยูเชื่อต้องมีวันของอิ๊กแน่นอน
  • ขอบคุณเพื่อนๆ ศิลปากร แนท บีม ตอง หยก ปลา ปาล์มมี่ หญิง เก๋ฯลฯ ที่ทั้งให้ข้อมูลก่อนมาพรี และเป็นกำลังใจให้ยูน่ะค่ะ
  • ขอบคุณพี่หมู พี่หนู พี่น้ำหวาน ที่แปลงโฉมยูให้เป็นสาวหวานๆ

  “ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ค่ะ”  

“Beautiful You”

smileyน้องยูsmiley

ประสิตา วรภักดิ์ภมร

“ยูขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆค่ะ ที่ทำให้ยูมีวันนี้”

by