OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

พรทิพา ลิ้มสุวรรณ (ต่าย)


Now
QATAR AIRWAYS
Then
-
Name
พรทิพา ลิ้มสุวรรณ (Tai/ต่าย)

Qatar Airways Angel, June 10 (Chiang Mai Walk In)
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

Dear อาจารย์อุ้มสุดที่รัก^^ หนูได้เป็นแอร์กาตาร์แล้วค่า~~~   ตอนที่ได้อีเมลล์congratulationจากกาตาร์ หนูร้องไห้เลยค่ะ แม่ก็ร้องด้วย ดีใจกันยกใหญ่ พอรู้ปุ๊บก็อยากจะโทรบอกอาจารย์ปั๊บ แต่ติดตรงที่ว่ายังร้องไห้อยู่ กลัวเดี๋ยวคุยกับอาจารย์ไม่รู้เรื่อง ฮ่าๆๆๆ แม่ก็บอกสงบสติก่อนแล้วค่อยโทรไปก็ได้  แล้วพอหนูโทรไปอาจารย์ก็ดีใจใหญ่ บอกว่าชั้นรอแกอยู่เลยว่าเมื่อไหร่จะโทรมาสักที  ก็แหมตอนนั้นหนูเพิ่งกลับมาจากวอล์คอินเอเชียน่าด้วยนี่คะ ตอนที่รู้ว่ามีคนได้เมลล์แล้วหนูยังอยู่ที่ตึกเรียนที่อโศกอยู่เลย  เลยรีบบึ่งรถกลับบ้านมาเช็คเมลล์ให้เร็วที่สุด ทั้งๆที่ตอนนั้นหนูง่วงมากกก เพราะตื่นมาแต่งหน้าตั้งแต่ตีหนึ่งแล้วไม่ได้นอนเลย แต่พอรู้ผลเท่านั้นแหละ ไม่นอนมันแล้วค่ะ ความง่วงหายไปหมด ฮ่าๆๆๆ   กาตาร์เนี่ย เป็นอะไรที่หนูไม่เคยคิดว่าหนูจะสามารถทำได้ หนูรู้สึกว่ามันเกินเอื้อมยังไงไม่รู้ เพราะฟังจากที่อาจารย์เล่าและได้ยินมาจากคนอื่น จะบอกว่ากาตาร์โหดมากก แล้วมีตั้งหลายด่านที่ต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง หนูก็เลยตั้งใจไปสมัคร ทั้งๆที่ต้องไปถึงเชียงใหม่แหนะ  ถึงจะแอบหวังไว้ลึกๆ แต่ก็แอบคิดว่าเราอาจจะไม่ได้ก็ได้ นี่มันครั้งแรกของเราเลยนี่นา แล้วที่สำคัญยังเรียนกับอาจารย์ไม่จบคอร์สเลย เหอๆ แต่แล้วหนูก็สามารถทำได้ค่า อิอิ   

  • หนูอยากบอกอาจารย์ว่าหนูขอบคุณอาจารย์มากๆๆๆจากใจจริง  หนูโชคดีมากกกกกกที่ได้มาเรียนกับอาจารย์ และก็ดีใจมากกกกกด้วยค่ะขอยอมรับว่าตอนแรกไม่ได้คิดจะมาเรียนเลย แต่เพื่อนมาพรีสกรีนแล้วบอกให้หนูลองมาดูสิ หนูก็เลยลองไป พอได้มาเจอกับอาจารย์วันพรีสกรีน ความคิดหนูเปลี่ยนทันทีเลยค่ะ หนูคิดว่าถ้าอยากจะเป็นแอร์จริงๆละก็ ต้องเรียนกับคนคนนี้เท่านั้นแหละ อาจารย์เป็นคนที่มีพลังมากมายอย่างเหลือเชื่อ อาจารย์ทุ่มเทให้กับนักเรียนทุกคนจริงๆ อาจารย์ทำงานหนักแต่หนูไม่เคยเห็นอาจารย์บ่น ไม่เคยเห็นอาจารย์เหนื่อยเลย อาจารย์มักจะให้กำลังใจ และก็เชื่อมั่นในตัวนักเรียนทุกคนเสมอ ขอบคุณอาจารย์จริงๆค่ะ

 

  • ขอบคุณพ่อ-แม่ และครอบครัว ที่คอยสนับสนุนต่ายมาตลอดเวลา ที่คอยเป็นห่วงเวลาที่ต้องกลับบ้านดึก และทีให้ต่ายมาเรียนที่อาจารย์อุ้มด้วยค่ะ
  • ขอบคุณคุณพ่อ-คุณแม่ของอาจารย์ และพี่โน้ตด้วยค่ะที่คอยเฝ้าดูและเป็นกำลังใจให้ รวมถึงชุดสวยๆของคุณแม่ที่ออกแบบและตัดให้หนูด้วย
  • ขอบคุณพี่ช่างแต่งหน้า โดยเฉพาะพี่หนู พี่หมู ถ้าไม่ได้พี่ๆ หนูคงไม่ได้สวยเตะตากรรมการแน่เลยค่ะ อิอิ
  • ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆเลขาอาจารย์ทุกคน ที่คอยให้คำแนะนำดีๆ เป็นกำลังใจให้ และอีกหลายๆเรื่องเลยค่ะ
  • ขอบคุณเพื่อนในคลาสAdvanceและคลาสWingทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา และช่วยอะไรหลายๆอย่าง ต่ายรู้สึกสนุกมากกกเวลาที่ได้อยู่กับทุกคน และก็ขอให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงในเร็ววันนะจ้า

Cutie Tai smiley น้องต่าย smiley พรทิพา ลิ้มสุวรรณ Qatar Angel

หนูอยากบอกอาจารย์ว่าหนูขอบคุณอาจารย์มากๆๆๆจากใจจริง  หนูโชคดีมากกกกกกที่ได้มาเรียนกับอาจารย์ และก็ดีใจมากกกกกด้วยค่ะขอยอมรับว่าตอนแรกไม่ได้คิดจะมาเรียนเลย แต่เพื่อนมาพรีสกรีนแล้วบอกให้หนูลองมาดูสิ หนูก็เลยลองไป พอได้มาเจอกับอาจารย์วันพรีสกรีน ความคิดหนูเปลี่ยนทันทีเลยค่ะ หนูคิดว่าถ้าอยากจะเป็นแอร์จริงๆละก็ ต้องเรียนกับคนคนนี้เท่านั้นแหละ อาจารย์เป็นคนที่มีพลังมากมายอย่างเหลือเชื่อ อาจารย์ทุ่มเทให้กับนักเรียนทุกคนจริงๆ อาจารย์ทำงานหนักแต่หนูไม่เคยเห็นอาจารย์บ่น ไม่เคยเห็นอาจารย์เหนื่อยเลย อาจารย์มักจะให้กำลังใจ และก็เชื่อมั่นในตัวนักเรียนทุกคนเสมอ ขอบคุณอาจารย์จริงๆค่ะ

by พรทิพา ลิ้มสุวรรณ