OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ภาวิดา ต่อบุญสิทธิกร (แพรว)


Now
NOK AIR
Then
Perfect Your Wings #27 (Mar'13)
Name
ภาวิดา ต่อบุญสิทธิกร (แพรว/Praew)

Nok Air Angel Oct 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

       และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!!!!!หลังจากวันแรกที่เข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ก็ครบ1ปี พอดีที่ได้ติดปีก :))หนูยังจำครั้งแรกที่ได้ยินชื่อสถาบัน perfect angel's ได้เลยค่ะ หนูได้ยินเพื่อนที่มหาลัยพูดกันว่าจะไปพรีสกรีนที่ รร.สอนแอร์ที่นี่ ด้วยความที่อยากเป็นแอร์อยู่แล้วหนูจึง แอบมาพรีสกรีนดูสิ ว่าเป็นยังไง จำได้เลยว่าหนูได้คะแนน9เต็ม10แหนะเพราะอาจารย์บอกอีก1หักเพราะเตี้ยไปหน่อยถ้าสัก165จะให้เต็ม555

       และหลังจากที่ได้เข้ามาเรียนที่นี่ทำให้หนูได้เรียนรู้ทั้งทริคในการตอบคำถามที่ถูกต้อง ทำให้เรามีattitudeที่ดีขึ้น คิดทุกครั้งก้อนที่จะตอบออกไปว่าจะต้องตอบอะไรที่ไม่ฆ่าตัวเองนะ555 พอมาถึงcourse wing หนูกลัวทุกครั้งที่เวลาสายตาของอาจารย์มองมา เพราะกลัวจะตอบผิดๆถูกๆ แต่การกลัววันนั้นทำให้วันนี้หนูมีเหตุและผลในการตอบคำถาม มีบุคลิกภาพและeyes contactที่ดีเวลาอยู่ต่อหน้ากรรมการ และคำหนึ่งที่หนูจำอยู่ทุกวันนี้ คือ คำที่อาจารย์บอกหนูในห้อง wing ว่า แพรวแกเหมาะกับนกแอร์!!! อาจารย์ขาาา อาจารย์แม่นยิ่งกว่าหมอดูอีกค่ะ มีหลายครั้งที่ผิดหวัง แต่หนูก็ยังไม่คิดยอมแพ้ แต่ทุกๆครั้งที่ก้าวออกจากบ้านไปสมัครแอร์ไม่มีครั้งไหนที่หนูไม่มั่นใจเพราะหนูเชื่อว่า หนูมีพื้นฐานที่มั่นคงและมั่นใจจากการที่อาจารย์ขัดเกลา พร้ำสอนทริคต่างๆ การเดิน การไหว้ การยิ้ม รวมไปถึงเรื่องการแต่งตัว และอื่นๆอีกมากมายและที่หนูภูมิใจที่สุดคือเวลาไปสมัครแอร์แล้วเจอเพื่อนที่มาจาก perfect angel's เหมือนกันหนูจะรุ้สึกอุ่นใจที่มองไปทางไหน ก็เด็ก อ.อุ้มทั้งนั้น อิอิ และก็มี หลายครั้งที่กรรมการแต่ละสายจะพูดเหมือนกันว่า "หนูเอวบางร่างน้อย จะทำงานไหวมั้ยเนี่ย!!! ซึ่งหนูก็ได้แต่ตอบไปอย่างมั่นใจว่า ไหวแน่นอนค่ะทุกอย่างอยู่ที่ใจค่ะ และจนมาวันนี้หนูได้ติดปีกสมดังที่หวังแล้ว

       หนูอยากจะขอบคุณอาจารย์มากๆนะคะ ที่คอยอบรมดูแล สั่งสอน เป็นกำลังใจให้นางฟ้าน้อยๆทั้งหลายได้ทำความฝันให้เป็นจริง และที่สำคัญที่สุดที่นอกจากอาจารย์จะช่วยทำความฝันพวกเราให้เป็นจริง แพรวเชื่อว่า เราต้องมีความพยายามไม่ย่อท้อเพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆและคำที่ว่า" ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน"นี่ละได้กลายมาเป็นคติประจำใจแพรวไปแล้ว:).                       

       -อย่างแรก ขอขอบคุณอาจารย์อุ้มที่ทำให้หนูได้มีวันนี้ ที่สำคัญแอบกระซิบว่าช่วยทำให้ฝันหนูเป็นจริงคือการได้นั่งเก้าอี้ที่เขียนว่า"ที่นั่งเฉพาะนางฟ้า"พอวันที่ได้ถ่ายรุปกับเก้าอี้รุ้สึก ภูมิใจอย่างบอกไม่ถูกค่ะ.                                                  

       -  อยากขอบคุณมามี้ ที่คอยสนับสนุนลูกคนนี้ทุกอย่าง หลายครั้งที่ผิดหวังมี้ก็จะ คอยปลอบใจและให้กำลังใจตลอด. 

       -พีม ขอบคุณมากที่มานอนรอในรถ นั่งเฝ้าตั้งแต่ครอส inter-wingแล้วก็intensive เอาเป็นว่าทุกครั้งที่มาเรียนอาจารย์อุ้มเลยดีกว่า ขอบคุณมากๆๆๆๆนะ.                        

       -thank you richard :) you are a good teacher and nice to be your student.                                            

       -ขอบคุณเพื่อนๆinter upper wing เกด การะสุดที่รักของเค้า ติดปีกแอร์เอเชียไปคนแรกเลยยยย ต่อไปนี้เราจะได้ทำงานใกล้กันละนะ, ส้ม แกก็ ติดปีกบางกอกไปแล้วชั้นดีใจกับแกมากๆๆ คำว่า you deserve itมันเหมาะกับคนที่มีความพยายามกับแกมากที่สุดแล้ว                                           

       -ขอบคุณพี่จักร ที่คอยรับฝากของตลอดเวลา หนูมักจะฝากมือถือ ฝากกระเป๋า กับพี่จักรซึ่งพี่จักรก็น่ารักมากกก รับฝากไม่เคยบ่น.                                                  

       -ขอบคุณพี่จี้ ที่คอยติดตาม แนะนำ เรื่องกระดูกให้หนูก่อนตรวจร่างกาย ขอบคุณมากกกกค่ะ.                                                 

สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ ขอบคุณสถาบัน Perfect Angel's ที่ได้ช่วยสานฝันให้หนูติดปีกดังที่หวังไว้ และมิตรภาพดีๆที่เกิดขึ้นที่นี่ ขอบคุณจริงๆค่ะ

by แพรว ภาวิดา ต่อบุญสิทธิกร