OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

กันต์ปณัฏ ถนอมพันธุ์ (แพร์)


Now
CRYSTAL
Then
Perfect Your Wings #21 (Mar'12)
Name
กันต์ปณัฏ ถนอมพันธุ์ (Pear/แพร์)

Crystal Angel April 12
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องแพร กันต์ปณัฏ ถนอมพันธุ์ ถึงอาจารย์อุ้ม

อาจารย์ หนูได้แล้ว :D ดีใจมากกกก ดีใจจริงๆ

     หลังจากที่อ่านความในใจของคนอื่นมานาน  วันนี้ถึงตาแพร์บ้างแล้ว “ถ้าไม่มีอาจารย์ แพร์ก็คงไม่มีวันนี้”  รักอาจารย์มากกก อาจารย์เป็นผู้หญิงที่มีพลังมากจริงๆ :D อาจารย์ทุ่มเทให้กับพวกเรามากๆ ใส่ใจในรายละเอียด และอาจารย์เก่งมากกกก  หนูอยากให้วันนึงมีมากกว่า 24 ชั่วโมง อาจารย์จะได้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ หนูขอให้อาจารย์มีความสุขมากๆนะคะ  หนูก็รักน้องอัลฟา เด็กอะไรไม่รู้หล่อตั้งแต่เกิด  :D 

 

     นอกจากนี้ ขอขอบคุณ คุณยาย แม่ พ่อ น้าบุ๋ม น้าโจ้ น้าเดช ป้าเล็ก ลุงจ๋า ฟ้า โจ๋ โอ่วว เยอะมาก  ทุกๆครั้งที่แพร์ เข้ารอบทุกคนก็จะดีใจ และนึกว่าแพร์จะได้เป็นแอร์แล้ว แต่แพร์ไม่เคย เข้าไปรอบสุดท้ายที่จะได้เป็นแอร์ซะที Lพอหลังๆมา แพร์เริ่มไม่บอกแล้วว่าแพร์เข้ารอบ หรือตกรอบอะไร ทุกคนจะได้ไม่ต้องกังวล เพราะแพร์ก็อยากจะทำให้ได้ :D และวันนี้ วันของหนูก็มาถึงแล้ววว   วิน ขอบคุณมากนะ ที่ช่วยเค้าเสมอ สู้ๆนะวิน วินทำได้ วินต้องทำให้ได้แหละ 55 บาร์ เบส แต้ว พี่เชอร์รี่ พี่เอมมี่ พี่หนึ่ง ขอบคุณค่ แพร์ทำได้แล้ว

 

     คนสำคัญถัดมา: การที่ได้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ มันสุดยอดจริงๆ สมมติว่า ถ้าแพร์ไม่ได้แอร์ แพร์ก็ไม่เสียใจ แพร์ได้มิตรภาพดีๆจากเพื่อนๆมากมาย มันสนุกมากที่ได้มาเจอกันในทุกๆครั้งที่เรียน  อย่างที่พี่นิวเคยพูดไว้ว่า “ถึงแม้ตอนเรียนจะเหนื่อย แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่มาเรียน ไม่เหมือนตอนทำงาน :D” ขอบคุณพี่ๆเลขาของอาจารย์ทุกๆคนนะคะ ไม่ว่าจะเป็น พี่น้อง พี่อันอัน พี่เบธ พี่ทราย พี่วี   แพร์ดีใจมากๆที่ได้รู้จักกับพี่ๆเพื่อนๆทุกคน ที่นี่   เพื่อนๆ คลาส intermediate: พี่เบ้น: หนูรักพี่เบ้นมากกกกลยอ่า ขอบคุณมากที่คอยส่งข่าวให้แพร์ สนับสนุนและให้กำลังใจแพร์ทุกๆครั้ง พี่เบ้นสู้ๆนะ อาจารย์ก็หวังและเป็นกำลังใจให้พี่เบ้น ไม่ต้องกังวลนะ พี่เบ้นหายแน่ๆ เชื่อแพร์!!! พี่นิว: ขอบคุณสำหรับหอพัก หนังสือโทอิค และครีมวิเศษนะคะพี่นิว  รักพี่นิววววว!!!! นันท์: สู้ๆ นันท์ทำได้ นันท์ทำได้ ขอให้มั่นใจในตัวเองนะ อย่าท้อ!!  ใหม่: ถึงไปญี่ปุ่นแล้ว แต่เค้าก็เชื่อว่าใหม่ไม่ละความฝันของใหม่แน่ๆ อย่าเพิ่งเปลี่ยนใจไปเป็นสะใภ้...นะ 55 เนส: ด้วยความเชื่อของเนส จะทำให้เนสได้เป็นแอร์เกา!! It’s coming แล้วนะเนส สู้ๆ!! พี่ตั้ม: สู้ๆ สู้ๆ สู้ๆ พี่ตั้มทำได้ แพร์เป็นกำลังใจให้  และพี่นุ่น: แพร์ขอให้พี่นุ่นมีความสุขในการทำงานที่รักมากๆนะคะ พี่หลิน: อย่าเปลี่ยนใจล่ะ พี่หลินเป็นแอร์ได้แน่ๆ พี่หลินน่ารักมากกก พี่อิ้งค์:สู้!!  ขอบคุณมากๆ ต่อด้วย upper-mediate: พี่อีฟ: สมัครบ้าง จะได้ติดปีก :D พี่บีม: สู้ๆนะ อย่าเพิ่งท้อ พี่บีมทำได้ ทำได้แน่ๆ :D นิล:ตกลงเปลี่ยนใจรึยังจ๊ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะ นิลคนเก่ง  และสุดท้าย คลาสที่ทุกๆคนใฝ่ฝันจะเรียน Wings Batch 21#weekend: ตามคำขอต้องขอบคุณเค้าคนแรกเลย กล้วย :D ขอบคุณนะจ๊ะที่คอยให้กำลังใจเค้าตลอด .แพร์ได้แน่ แพร์ได้แน่ (แพร์พลาดทุกครั้งเลยกล้วย) จ๋า: สู้ๆนะ จ๋าเก่งนะ น่ารักด้วยย ได้อยู่แล้ว ปราง: เค้าว่าปรางได้แน่ๆอ่ะ ที่เราเพิ่งไปสมัครกันมา  :D พราว เบลล์: ขอสู้ๆนะจ๊ะ คู่หูดูโอ่ว  กิ๊ฟต์: ขอบคุณสำหรับชุดสวยๆนะ ที่ให้เค้ายืมไปสมัครน้า :D  สู้ๆ แนน: ขอให้ได้เป็นแอร์เร็วๆนะ พี่ชมพู่ พี่พิม คนสวย : ขอบคุณสำหรับขนมอร่อยๆนะคะ พี่นิว: แพร์ถึงว่าทำไมพี่นิวหุ่นดี ชอบกินทาโร่นี่เอง สู้ๆนะพี่นิว พี่ปุ๊ พี่โซเฟีย สู้ๆนะ มันต้องเป็นของเราสักวัน จูน: จูนทำได้!!!  ขอบคุณเพื่อนๆวิงค์ทุกคนนะที่ไม่ได้เอ่ยชื่อพวก เราเป็นกำลังใจให้กันเสมอเนอะ นอกจากนี้ ขอบคุณ พี่แอน: คำแนะนำ วิธีคิดดีๆ พี่แอนเจ๋งมากก!! และพี่เกศ:  55เห็นชื่อก็ฮาแล้ว สู้ๆ ขอพรท่าน ให้ท่านช่วย ท่านช่วยพี่เกศแน่ๆ ขอบคุณสำหรับชาไข่มุกนะคะ  โอ่ววเยอะมากๆ 

by น้องแพร กันต์ปณัฏ ถนอมพันธุ์