OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

สุฑารัตน์ ฉิมดิษฐ (แอม)


Now
CITY AIRWAYS
Then
Perfect Your Wings #25 (Nov'12)
Name
สุฑารัตน์ ฉิมดิษฐ (แอม/Am)

City Airways Angel July 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องแอม สุฑารัตน์ ฉิมดิษฐ ถึงอาจารย์อุ้ม

 

ปีกของหนูงอกแล้วคะ^^

 

หนูยังจำได้ดี. วันแรกที่มาพรีสกรีนกับอาจารย์อุ้ม ประโยคที่อาจารย์พูดกับหนูว่า  " ฉันชอบทุกอย่างในตัวหนู ยกเว้นภาษาอังกฤษ"เออ....หนูก็เลยได้เรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่คอร์สแรก ยันคอร์สสุดท้าย555+ ถึงแม้จะเรียนตั้งแต่คอร์สแรกๆ แต่ตอนนั้นก็มีเพื่อนๆ ที่ช่วยกันฝ่าพันมาด้วยกัน จนในที่สุดก็ผ่่านทุกๆด่าน จนได้มาเรียน wing nov. 12. กับอาจารย์ ทุกครั้งที่หนูได้เรียนกับอาจารย์อุ้ม มันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก อาจารย์มีพลังมากๆออร่าในตัวอาจารย์มันเปล่งออกมา จนไม่มีคำบรรยาย (บางทีหนูแอบกลัวอาจารย์ มากกว่ากรรมการอีกคะ). แต่ทุกอย่างที่อาจารย์ให้มา มันทำให้หนูมีวันนี้....

หนูขอขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆ เพราะ อาจารย์ไม่ใช่แค่ให้โอกาสหนู ไม่ใช่แค่สั่งสอนหนู แต่อาจารย์ ทำให้หนูเข้าใจตัวเองมากขึ้น เข้าใจคนอื่นมากขึ้น อาจารย์สอนให้หนูรู้จักมองโลก ในงี่มุมที่หนูไม่เคยมองเห็นมาก่อน ทำให้หนูรู้จักดึงจุดเด่นของตัวเอง มาใช้ให้เป็นประโยชน์ และลบจุดด้อยที่หนูไม่เคยรู้ตัวออกไป สิ่งที่อาจารย์ให้หนูมันไม่ใช่ความรู้ในตำรา แต่มันคือ "ความคิด" อาจารย์ทำให้เด็กธรรมดาๆ บ้านนอกๆ คนนึง เป็นนางฟ้าาาาาาาาาาาาแล้วววววววววววววคะ^^

หนูต้องขอขอบคุณ อาจารย์ เคธี่, ริชาร์ด, มาร์คและ แนล มากๆ  เพราะทุกท่านไม่ใช่แค่สอนภาษาอังกฤษ แต่ทุกท่านทำให้เด็กที่หนีภาษาอังกฤษมาทั้งชีวิตอย่างหนู สามารถ พูด อ่าน เขียน และรักภาษาอังกฤษได้. (จากเด็กที่เคยเขียนข้อสอบตอนพรีสกรีนได้แค่ 3บรรทัด ตอนนี้ 3หน้าA4ก็ไม่กลัวแล้ว คิคิ)

ขอบคุณแม่ ที่ให้ทุกๆอย่างกับลูก ขอบคุณที่แม่เชื่อมั่นในตัวลูก ใหักำลังใจ และอยู่ข้างลูกทุกๆเวลา ตอนนี้ลูกจะได้บินแล้ว ลูกจะดูแลแม่เอง

ขอบคุณเพื่อนๆที่ฝ่าฟันมาด้วยกันตั้งแต่ต้น พี่จุ๊น เนย อาร์ม มา แก้ม ใหม่ ปีใหม่ วาว

ขอบคุณพี่จุ๊น ที่คอยช่วยเหลือน้องมาตลอดในทุกๆเรื่อง พี่ไม่เคยปฏิเสธน้องเลย พี่เป็นพี่ที่ดีที่สุดในโลกของน้อง

ขอบคุณเนย (ผู้สนับสนุนรถท่าไม้อย่างเป็นทางการ). ทุกครั้งที่โทรหาเนย จะสบายใจมากๆ เพราะด้วยเสียงหัวเราะที่ชนเเลิศของแก มันทำให้ทุกคนมีความสุข

ขอบคุณอาร์ม ที่อยู่เป็นกำลังใจ ฝ่าพัน 108สนามมาด้วยกัน เรากะเนยแค่นำไปก่อน เราเชื่อว่าอาร์มทำได้ อีกนิดเดียว เราไม่ได้ไปไหน ยังอยู่ที่เดิม จะคอยช่วยแกเสมอ

ขอบคุณมา ถ้าไม่มี มา เราคงไม่จบwing. มาเป็นเหมือนอาจารย์สอนภาษาอังกฤษของเราอีกคนนึงเลยทีเดียว เราเชื่อว่า มาจะได้ใส่หมวกแดงแน่นอน แกเก่งมากและสวยมาก มั่นใจ!!!!

ขอบคุณน้องแก้ม ที่คอยเป็นกำลังให้พี่เสมอ แก้มไม่เคยลืมพี่เลย T.T

ขอบคุณช้าง (ชมพู่). สำหรับทุกๆๆๆๆๆอย่าง ทุกๆอย่างจริงๆ. ขอบคุณที่เคยเต็มพลังให้ฉันเวลาฉันอ่อนแรง และอยู่ข้างกันตลอด ฉันไม่ได้ไปไหน ฉันรอแกอยู่นะ...

ขอบคุณปอนด์ แกแซบและสวยเวอร์ ฉันเชื่อแกทำได้^^

ขอบคุณ ดรีม, ปุ๋ย ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เรียนด้วยกัน แต่เราก็สมัครมาด้วยกันเกือบทุกสนาม555+ จนตอนนี้ได้บินด้วยกันแล้ว เย้!!!

ขอบคุณ เพื่อน wing. Nov2012. ทุกคน

ขอบคุณพี่ๆแอดมินทุกคนเลยคะ

 

ความรู้สึกในใจมันมากเกินที่จะพิมพ์ออกมาได้หมด แต่หนูมี 1คำคือ " มิตรภาพ" ที่ได้จากที่นี่ ซึ่งมันมีค่าเหนือกว่าสิ่งอื่นๆ เราไม่ใช่แค่มาเรียนอย่างเดียว แต่เรามาเพื่อ...รู้จักกับทุกคน

ในทุกๆครั้งที่ลงสนาม เราไม่ได้แข่งกับคนอื่นเลย เราแค่แข่งกับตัวเราเอง สำหรับคนที่ท้อ อย่าเพิ่งถอยนะคะ แอมเชื่อว่าสายการบินไม่ได้อยากได้คนที่สวยที่สุด หรือเก่งที่สุด เขาแค่อยากได้คนที่เหมาะสมกับเค้าที่สุดเท่านั้นเอง แล้วสักวันคุณจะเจอสายที่เหมาะสมกับคุณที่สุดเช่นกัน

 

ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งคะ

ขอบคุณคะ

by น้องแอม สุฑารัตน์ ฉิมดิษฐ