OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ศลีรา หวังโภคา (โคโค่)


Now
CRYSTAL
Then
Perfect Your Wings #20 (Jan'12)
Name
ศลีรา หวังโภคา (Coco/โคโค่)

Crystal Angel Jan12
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องโคโค่ ศลีรา หวังโภคา ถึงอาจารย์อุ้ม   “ครูบาอาจารย์ที่ท่านประทานความรู้มาให้  อบรมจิตใจให้รู้ผิดชอบชั่วดีก่อนจะนอนสวดมนต์อ้อนวอนทุกทีขอกุศลบุญบารมีส่งเสริมครูนี้ให้ร่มเย็น  ครูมีบุญคุณจะต้องเทิดทูนเอาไว้เหนือเกล้าท่านสั่งสอนเราอบรมให้เราไม่เว้นท่านอุทิศไม่คิดถึงความยากเย็นสอนให้รู้จัดเจนเฝ้าแนะเฝ้าเน้นมิได้อำพราง......” อาจารย์อุ้มคะ อย่าเพิ่งสงสัยว่าโคโค่เป็นอะไรทำไมเธอช่างโบราณขนาดนี้ที่ขึ้นต้นความในใจด้วยเพลงพระคุณที่สาม หนูแค่อยากจะสื่อว่าเพลงนี้เหมาะสมกับอาจารย์อุ้มสุดๆเลยค่ะ เพราะอาจารย์เปรียบเสมือนพระคุณที่สามที่ส่งเด็กๆขึ้นเครื่องบิน อาจารย์อุ้มไม่ใช่เรือจ้างธรรมดาๆ แต่อาจารย์อุ้มคือ เครื่องบินรุ่นใหม่ไฮโซเก๋ไก๋สุดๆๆรุ่นลิมิเต็ทเลยละค่ะ ที่พานักเรียนไปถึงฝั่งฝันได้ติดปีกกันทุกคน อาจารย์อุ้มคอยแนะนำและติเตียนความชั่วร้ายทั้งหลายที่มีอยู่ในตัวเด็กๆให้มันหายไป อาจารย์อุ้มอุทิศทั้งตัวและเวลาในการสอน ไม่ว่ามันจะดึกจะดื่นแค่ไหนอาจารย์ก็ทุ่มเทเต็มที่ อาจารย์อุ้มจึงเป็นบุคคลที่น่ายกย่องและนับถือที่สุดเลยค่ะ

 

“โคโค่ หนูไฮเปอร์มาก” “โคโค่หยุดไฮเปอร์!!” .. อาจารย์ก็ทำให้เด็กไฮเปอร์แบบหนูไปเป็นนางฟ้าไฮเปอร์ต่อบนเครื่องบินได้แล้ว ^^ ขอขอบคุณอาจารย์อุ้มที่รับหนูมาเป็นลูกศิษย์ในวันที่ Pre-screen นะคะ ถ้าวันนั้นอาจารย์ไม่รับหนู วันนี้ก็ไม่รู้ว่าชีวิตของหนูจะไปไฮเปอร์อยู่ที่ไหนแล้วเหมือนกัน >< ระยะเวลาไม่นานที่ได้เรียนกับอาจารย์อุ้มในคลาส Wing Jan 2012 ก็ทำให้หนูได้ติดปีก ก่อนหน้านี้หนูได้ City Airways แบบไม่ทันตั้งตัว และยังผ่านถึงรอบไฟนอลของ EVAAirwaysรวมถึงรอบ2 Nok Air ทั้งหมดมันได้มาจากที่หนูมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้มาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ ได้เรียนอินเทนซีฟกับอาจารย์อุ้ม …..หนูดีใจที่ได้ชื่อว่าเป็น “เด็กอาจารย์อุ้ม” มากๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ อย่างกับว่าหนูเอ็นติดอีกครั้งนึงแหนะ  ^^

       ขอขอบคุณอาจารย์อุ้ม และ น้องอัลฟ่า(ที่มาสอนตอนเรียน wing 14 Jan 2012 ขอจองน้องอัลฟ่าล่วงหน้า 15 ปีนะคะอาจารย์)

ขอบคุณ Mark ผู้เป็นอาจารย์ที่หนูรักและประทับใจมากๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ Neil ที่น่ารักและอดทนในการฟังเสียงแหลมๆของหนู

ขอบคุณ ครอบครัวทั้ง คุณพ่อ คุณแม่ และน้องหมา รวมถึงโคล่าด้วย อยากบอกว่าโคโค่ได้เป็นแอร์แล้วนะ

ขอบคุณ เอ็ม จิรายุคนเหล็กแห่งรัสเซียสำหรับกำลังใจมหาศาล

   
   
 

ขอบคุณพี่เบส พี่อันอัน พี่น้อง พี่ทราย พี่บี พี่ไอค์ พี่ทอย (ทุกคนน่ารักมากๆๆเลยค่ะแม้ภายนอกจะดูดุๆไปนิด  แต่จริงๆแล้วพี่ทุกคนทำเพื่อน้องๆทุกอย่าง อยากบอกว่าปลื้มมากจริงๆนะคะ J

สุดท้ายขอบคุณตัวเองที่กล้าตามฝันแล้วมาหามันที่ Perfect Angels by Ajarn Aum แห่งนี้ …..ขอบคุณนะโคโค่

PL1: หนูว่าถ้าหนูยังเรียนกับอาจารย์อุ้มต่อจนหมดคอร์สวิง หนูต้องได้สายที่ 3 มาครอบครองแน่ๆเลยค่ะ แต่ตอนนี้หนูขอเผ่นไปไฮเปอร์ต่อบนเครื่องบินดีกว่าค่ะ อิอิ ล้อเล่นนะคะอาจารย์หนูจะไม่ให้ไฮเปอร์แล้ว  เสียชื่อเด็กอาจารย์อุ้มหมด

PL2: หนูจำได้ว่าวันที่มาพรีสกรีน อาจารย์อุ้มพูดว่า “ชั้นไม่ได้มีเวทมนต์วิเศษที่จะเสกหนูให้เป็นแอร์มีปีกได้เลยนะ หนูต้องทำมันเองด้วย (แบบว่าขยันเรียน ส่งการบ้านไรประมาณนี้ค่ะ) แต่หนูขอแย้งกับคำพูดอาจารย์นะคะ  หนูคิดว่า อาจารย์อุ้มมีเวทมนต์จริงๆๆๆๆยิ่งกว่าแฮรี่พอตเตอร์อีกค่ะ

COCO CHANEL

by น้องโคโค่ ศลีรา หวังโภคา