OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ธนาวรรณ สีมากุล (ไตเติ้ล)


Now
ORIENT THAI
Then
Perfect Your Wings #16 (May'11)
Name
ธนาวรรณ สีมากุล (Title/ไตเติ้ล)

Orient Thai Angel July 11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องไตเติ้ล ธนาวรรณ สีมากุล ถึงอาจารย์อุ้ม

 

ความจริงก็คือ หนูมาพรีสกรีนกับอาจารย์อุ้มเพราะเพื่อนชวนค่ะ ตัวหนูเองจริงๆแล้วไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกะเรื่องเรียนแอร์ เรื่องงานสายการบินอะไรเลย ทั้งหมดนี้ เพื่อนล้วนๆค่ะ วันที่มาพรีสกรีน โหววววแม่เจ้า มีแต่คนสวยๆ -,.-" หนูถึงกับเซ็ง 555 บอกเพื่อนว่าจะกลับๆๆ ไม่อยากพรีแล้วอะ ยังกับอยู่ในสวรรค์แน่ะ มีแต่คนสวยๆเดินเต็มโรงเรียน ฮาๆ แล้วพอได้เจออาจารย์อุ้ม ได้ฟังอาจารย์ โหววว สุโค่ยอ่ะ ผู้หญิงคนนี้ เลิศมากอะ แล้วหนูก้ผ่านพรีสกรีนมาแบบ งงๆ ค่ะ หลังผ่านพรีสกรีน ตอนแรกหนูแอบลังเล ว่าหนูจะเป็นได้จริงๆเหรอแอร์เนี่ย แต่อาจารย์ยังเชื่อว่าหนูจะเป็นได้ ทำไมหนูจะต้องไม่เชื่อตัวเองล่ะ?? อาจารย์เพิ่งจะเห็นหน้าหนูยังเชื่อในตัวหนูเลย หุหุ ก็เอาเลยค่ะ ยังไงชั้นต้องเป็นให้ได้ิัอะ ถึงแม้ภาษาอังกฤษจะกากไปบ้าง เรียนอัพเปอร์ซ้ำ2ครั้ง 55 ไม่ท้อค่ะ ถือว่าเป็นกำไร ได้เรียนเพิ่มฟรี! 

 

       พอถึงคอร์สวิง หนูลาออกจากงานโลดค่ะ เค้าไม่ให้หนูลางาน งั้นหนูลาออกก็ได้ แล้วหันมาทุ่มเทกับตรงนี้ให้เต็มที่ แต่ว่าๆ กรี๊ดดด อาจารย์น่ากลัวมากค่ะ 555 เวลาสอนอาจารย์จะเสียงดังมาก สะดุ้งโหยงกันตลอดเวลา ตาโตมากด้วยค่ะ O_oแต่ตอนนี้หนูรู้ซึ้งแล้วค่ะว่าทำไมอาจาร์ต้องดุต้องโหด ก็เพื่อให้ลูกศิษย์ของอาจารย์ตั้งใจเรียน ทำการบ้านส่งตรงเวลาเป้ะๆ ทุกสิ่งอย่างล้วนเป็นประโยชน์ต่อตัวลูกศิษย์เองทั้งนั้นเลยจริงๆ ยกตัวอย่างเช่น "ไตเิ้ติ้ล อย่าเวิ่นเวอมาก กรรมการไม่ชอบ เค้าขี้เกียจฟัง" 555555 ถึงอาจารย์จะดุ แต่หนูรู้สึกมีความสุขเพราะนั่นแปลว่าอาจารย์กำลังห่วงใยใส่ใจหนูนั่นเอง อิอิ

 

       ในที่สุด หนูก็ได้เขียนความในใจ (ปล.ตอนหนูนั่งเขียนความในใจ หนูก้ยังคิดอยู่ ว่าหนูจะเขียนเวิ่นเวอเกินไปอีกรึป่าว 555)  อาจารย์ขา หนูยัง งงๆอยู่ว่า นี่หนูได้เป็นแอร์แล้วจริงๆใช่มั้ย ทุกอย่างมันไวมาก จนเหมือนฝันไป หนูเพิ่งสมัครครั้งแรก แล้วเป็นโพรเซสที่ไวเวอร์ จี้ตูดหนูมาติดๆไม่ได้หลับไม่ได้นอน วันสัมภาษณ์ก็ไม่ได้นอนค่ะเตรียมคำตอบ พร้อมขัดสีฉวีวรรณ สุดท้ายตื่นเต้นจนนอนไม่หลับค่ะ รอบว่ายน้ำก็ไม่ได้นอนค่ะ(ตื่นเต้น กลัวจม) สอบว่ายน้ำตอนบ่าย ตอนเช้าหนูตระเวนหาสระว่ายน้ำเพื่อซ้อมค่ะ ไปมา3สระ ไม่ได้ลงสักสระ สระไม่ว่างค่ะ ปรับปรุงบ้าง ห้ามคนนอกเข้าบ้าง หนูสติแตกเลยตอนนั้น ไม่ได้ซ้อมเลย แต่หนูก้ผ่านมาได้ค่ะ ขึ้นจากสระปุ๊บก็เจอวอยซ์บีๆจากอาจารย์ก่อนเลย "ว่ายน้ำเป็นไงบ้างลูก" ทำให้หนูรู้ว่าอาจารย์ห่วงใยลูกศิษย์จริงๆค่ะ จากนั้นไม่พอค่ะถึงตอนตรวจร่างกายปัญหายังไม่จบ ผลปัสสาวะไม่เรียบร้อยค่ะ ต้องเข้าไปตรวจใหม่ ทีนี้ก็นอยด์สิค่ะ จิตตกอีกแล้ว นี้หนูจะตายตอนจบเหรอเนี่ย ส่งว๊อยซ์ไปหาอาจารย์อีกค่ะ อาจารรรรรรย์ ช่วยหนูด้วยยยยยยยยยย 5555 อาจารย์คงจะฮา ยัยนี่อีกแล้ว แต่อาจารย์จะมีคำแนะนำให้เสมอค่ะ อาจารย์เป็นโพรเฟสชั่นนอลจริงๆค่า ทุกปัญหามีทางออก ในที่สุดปัสสาวะหนูก้ปกติ 5555 จนตอนนี้ปีกน้อยๆของหนูใกล้จะได้กางออกแล้วค่ะ จะเริ่มเทรนแล้ว >.<

 

ขอบพระคุณอาจารย์อุ้มมากจริงๆค่ะ แต่สำหรับหนู ล้านคำขอบคุณที่เขียนให้อาจารย์ก็เปรียบไม่ได้กับความรู้สึกในใจของหนูึที่มันมากกว่านั้นล้นเหลือค่า ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของชีวิตหนูกำลังจะเริ่ม ขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ

 

ขอขอบคุณ (*/*)

- เพื่อนรัก ที่ชักชวนเข้ามาสู่วงการนี้ "กิ๊ก" ขอบคุณที่คอยช่วยมาตลอด ยอมตื่นแต่เช้าออกมาเป็นเพื่อน ยอมช่วยแบกของ ยอมนั่งรอเวลาเติ้ลเข้าไปสัมภาษณ์ตั้งหลายชั่วโมง ยอมรับฟังเวลาไปนอยด์ใส่เหวี่ยงใส่(ถึงแม้จะด่ากลับมา แต่เติ้ลรู้จ่ะว่าหวังดี 55) 

- พ่อกับแม่ และน้าๆ ที่คอยสนับสนุน ทั้งทุนทรัพย์และกำลังใจ เพื่อให้หลานเติ้ลได้ทำตามฝันสักครั้งในชีวิต 

- พี่ๆทีมงาน พี่เบส พี่เติ้ง พี่คุง พี่อันอัน และพี่คนอื่นๆ ที่คอยให้คำปรึกษา จัดการเรื่องต่างๆไม่ว่าจะแต่งหน้าทำผม สูท รองเท้า ส่งเมล์อัพเดทข่าวสารให้ ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

- เพื่อนๆ intermediate' Nov 2010 อุ้ย นกบุ๋ย แป้ง ไก๋ ขนุน เป๊กกี้ เหมียว แพร พี่หลิน น้องเอม น้องเก๋ กอล์ฟ ยัยเมย์ ถึงไม่ค่อยได้เจอกัน แต่คิดถึงทุกคนนะจ้ะ เป็นกำลังใจให้เสมอน้า สู้ๆๆ

- เพื่อนๆ wing' May 2011 พี่เมย์ คริส(จะไปโดฮาเร็วๆนี้) เจ้เอ๊ะ ไอค์ ซีรีน ปูน น้อง บาส เอ ปุน เกล พู่กัน ไหม เจน ทราย ไวน์ ชะเอม รุ้ง หมูแฮม ไอซ์ จีจี้ พลอย ส้ม กัส นัท นุ่น และคนอืนๆที่ไม่ได้พูดถึงน้า คลาสเราสนุกสนานมาก ขอบคุณเพื่อนร่วมชะตากรรมทุกคนนะคะ

- อุ้ย พี่เมย์ เจ้เอ้ะ ทุกคนห้ามนอยด์นะ โดยเฉพาะอุ้ย สู้ๆ เติ้ลเป็นได้ ทุกคนก็เป็นได้เว่ย สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอจ้า

by น้องไตเติ้ล ธนาวรรณ สีมากุล