OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ศรีสุภางค์ จายะภูมิ (เอื้อย)


Now
QATAR AIRWAYS
Then
-
Name
ศรีสุภางค์ จายะภูมิ (Eauy/เอื้อย)

Qatar Airways Angel June 11(Phuket walk-in)
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องเอื้อย ศรีสุภางค์ จายะภูมิ ถึงอาจารย์อุ้ม

ในที่สุดหลังจากคอยอ่านความในใจของนางฟ้าคนอื่นมานานแล้ว วันนี้เอื้อยได้มีโอกาสมาเขียนด้วยตัวเองซักที

ถ้าใครอยู่ในวงการสมัครแอร์แล้วไม่รู้จัก อาจารย์อุ้ม นี่ถือว่าแปลกสุดๆๆ หลังจากได้ยินชื่อเสียงเรียงนามรวมถึงการแนะนำการเพื่อนนักเรียนของอาจารย์หลายๆคน ก็ทำให้ถึงเอื้อยตัดสินใจ Pre-Screen ครั้งแรก และโดนไล่กลับไปลดน้ำหนักมาตามระเบียบ พอ Pre ครั้งที่สองยังอยู่ในเกณฑ์ร่างอวบ แต่อาจารย์ก็ใจดียังให้ผ่านพร้อมให้ใบสั่งในการลดน้ำหนัก 10 โล ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาก็ตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักจนผอมลงสมใจ อยากบอกว่าอาจารย์เป็นแรงผลักดันเดียวที่ทำให้หนูลดน้ำหนักได้ เพราะที่ผ่านมาจะให้ตายยังไงก็ลดไม่ได้  จนหลังจากเรียนไปประมาณ 3 อาทิตย์ก็มี Walk-In Qatar สายการบินในฝัน สายการบินเดียวที่อยากได้ ที่ภูเก็ต ถึงเกณฑ์จะเอา 23 ปีขึ้นไป แต่ก็ตัดสินใจว่าจะต้องลองสนามให้จงได้ แต่เหมือนโชคเข้าข้าง Qatar เปลี่ยนเกณฑ์อายุเป็น 21 ก่อนวันเดินทางไม่กี่วัน

หลังจากการเมคอัพ และผมงามๆ ของพี่หนู และพี่หมู ทำให้หนูมั่นใจจนได้รับคอล ทั้งที่ไม่เคยได้รับคอลมาก่อนไม่ว่าจะวอคอินกี่ครั้ง วันที่สองก็ผ่านอีก เหมือนทุกอย่างราบรื่นเป็นไปด้วยดี จนเข้าสู่วันไฟนอล หลังจากได้ยินเพื่อนเล่าว่าอาจารย์จะบินมาติวรอบไฟนอล ตอนนั้นก็คิดแล้วว่า จะมีอาจารย์ที่ไหนทุ่มเทบินมาติว (+อุ้มน้องอยู่5เดือนอีก) ให้นักเรียนได้ขนาดนี้ ภาพที่ประทับใจมากที่สุด คือ อาจารย์บ่นๆๆว่า “พวกเทอเร็วๆๆหน่อยนี่มัน 5ทุ่มกว่าแล้วหมอสั่งชั้นว่าไม่ให้นอนดึก ช้าแบบนี้ไม่ได้น่ะ”แต่สุดท้ายอาจารย์ก็นอนติวพร้อมใบหน้าแจ่มใส (ยิ่งกว่าบรรดานักเรียนทุกคนที่ตาปรือ,ร่างเริ่มไหลไปกับโซฟา ฯ)ให้พวกเราถึงตี 2 คือมันเป็นอะไรที่หนูประทับใจมาก อาจารย์ใส่ใจกับทุกคน ทั้งๆที่มันถึงเวลาที่อาจารย์ต้องพักผ่อนแล้ว จนถึงวันไฟนอลเอื้อยพกความมั่นใจและมีอะไรยิ้มไว้ก่อนอย่างที่อาจารย์สอนเสมอ

ณ เวลา19.00 หลังจากที่รอเมลล์ทั้งวัน เมลล์ที่รอคอยมาตลอด 7 วันก็มาถึง อ่านแค่ Congratulation แล้วก็กรี๊ดดดดดลั่นบ้าน โทรหาแม่น้ำตาไหลลลล “เอื้อยทำได้แล้วววววววววววววววววววววววววววววววววว” ได้เป็นแอร์ Qatar รุ่นน้องพี่สาวสมใจ

Special Thkssss .

แม่,พี่สาว,พ่อที่เป็นกำลังใจและกำลังทรัพย์ให้เสมอ จนทำให้หนูมีวันนี้ได้ ขอบพระคุณมากค่ะ

เพื่อน ZZM  , TU FRDSที่คอย Cheer up มาตลอดดเวลา และคอยห้ามไม่ให้ตบะแตก

เอื้อง(+The Secret)เพื่อนรักที่ชวนชั้นมาภูเก็ตและฝ่าฟันมาด้วยกันจนมาถึง Final ขอให้แกเป็นนางฟ้าสองสายด่วนๆ แต่กรุณามาใส่ Uniform สี Qatar กะชั้นเถอะ !! หน่อยแน่,เบน,พี่ออมเพื่อนร่วมทริป เมคอัพสวยๆและคอยให้กำลังใจกัน ขอบคุณมากตามมาเอาลิขวิดที่โดฮาด้วย , เพื่อนๆรอบ Final ทุกคน ขอให้สมหวังติดปีกไวไวพวกเราจะรอที่ Doha

เพื่อนๆ Upper wth Neilทุกคนนนนนนนนนนน ฝ้าย พี่สไปรซ์ โบว์ แจน บุ๊ค และเพื่อนๆๆทุกคน ขอให้ติดปีกกันไวไว ส่งข่าวให้รู้ด้วย เป็นคลาสที่สนุกมากๆ

P’best ที่คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำพวกเรามาตลอด, พี่หนู พี่หมูพี่สองคนเนรมิตรหน้างามๆๆให้ แม้แต่งตอน 4 ทุ่ม และ เที่ยงคืน เช้ามาหน้าและผมยังเด้งงาม จะมีอะไรเลิศไปกว่านี้ค่ะ J

และ อาจารย์อุ้มที่ทุ่มเทและตั้งใจอยากให้นักเรียนทุกคนได้สมดังใจฝัน จนวันนี้ฝันเอื้อยกลายเป็นจริงแล้วค่ะ เอื้อยขอให้อาจารย์และน้องสุขภาพแข็งแรงงง แล้วพวกหนูจะกลับมาหยิกแก้มน้องน่ะค่ะ hahaha :]

“Caring Eauy”

smileyน้องเอื้อยsmiley

ศรีสุภางค์ จายะภูมิ

อยากบอกว่าอาจารย์เป็นแรงผลักดันเดียวที่ทำให้หนูลดน้ำหนักได้ เพราะที่ผ่านมาจะให้ตายยังไงก็ลดไม่ได้  จนหลังจากเรียนไปประมาณ 3 อาทิตย์ก็มี Walk-In Qatar สายการบินในฝัน สายการบินเดียวที่อยากได้ ที่ภูเก็ต ถึงเกณฑ์จะเอา 23 ปีขึ้นไป แต่ก็ตัดสินใจว่าจะต้องลองสนามให้จงได้ แต่เหมือนโชคเข้าข้าง Qatar เปลี่ยนเกณฑ์อายุเป็น 21 ก่อนวันเดินทางไม่กี่วัน

by ศรีสุภางค์ จายะภูมิ