OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

มัณฑนา วรรณดี (อุ้ย)


Now
CRYSTAL
Then
Perfect Your Wings #22 (May'12)
Name
มัณฑนา วรรณดี (Aui/อุ้ย)

Crystal Angel April 12
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องอุ้ย มัณฑนา  วรรณดี ถึงอาจารย์อุ้ม

เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆในที่สุดหนูก็ได้เขียนความในใจกับเค้าสักกะทีย้อนกลับไปเมื่อต้นปีที่แล้วจู่ๆหนูก็คิดขึ้นมาว่าอยากเป็นแอร์โฮสเตรส แต่อีกใจคิดว่าอายุเริ่มเยอะกลัวจะไม่ได้สักสาย จนได้โทรไปปรึกษา “ออม” เพื่อนสาวคนสนิทแนะนำว่าให้มาเรียนกับอาจารย์อุ้ม เพราะที่นี่ปั้นนางฟ้ามาหลายคนแล้ว จึงตัดสินใจมาพรีสกรีน ย่างก้าวแรก ก็รู้สึกได้ว่าสถานที่แห่งนี้ละที่จะทำให้คนอย่างหนูได้มีฝันที่เป็นจริงกับเค้าบ้าง และในที่สุดหนูก็ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถึงแม้ว่าหนูยังไม่ได้เรียนคอร์สWingsแต่หนูก็เรียนอินเทนซีฟ ทำให้หนูได้อะไรหลายๆอย่างจากการคอร์สนี้ ทั้งทักษะการพูด การตอบคำถาม การนั่ง การเดิน และการยิ้ม และทุกครั้งที่เรียนอินเทนซีฟหนูจะโดนอาจารย์บ่นว่า “แกพูดกับชั้น แล้วแกจะมองเพดานทำไมฮ่ะชั้นไม่ใช่จิ้งจกนะ” ฮ่าๆๆๆๆ ตรงจุดนี้ละ ทำให้หนูเริ่มมีความมั่นใจและกล้าแสดงออกมากขึ้น

 

หากในวันข้างหน้าหนูไม่ได้เข้ามานั่งเรียน หนูคงคิดถึงสถาบันแห่งนี้มากๆ ที่นี่อบอุ่นเหมือนเป็นบ้านหลังที่2ของหนู ทำให้หนูได้รู้จักเพื่อน พี่ น้องคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต รักกัน ปรึกษากัน ให้กำลังใจกันตลอดเวลาที่ท้อแท้ และมีความสุขด้วยกัน

 

Special Thanks,

คุณพ่อคุณแม่ ที่คอยลุ้นความสำเร็จในตัวลูกคนนี้มาตลอด และเป็นทั้งกำลังใจกำลังทรัพย์ให้ลูกคนนี้อีกด้วย ถึงแม้ว่าบางครั้งอาจจะขอยากบ้างไรบ้างก็ตาม ถ้าลูกได้บินจะทยอยใช้คืนแน่นอนคะ 55555

เพื่อนๆน้องๆในคลาส Inter,Upper– ชมพู่,เกด,คิ้ม,แพรว,ปุ้ม,ป๊องส์,บุ้ง,อีฟ,บีม,ตั้ม,ส้ม,โบว์,วินดี้,บิว,น้องแคท,น้องแพรว,น้องกล้วย และเพื่อนคนอื่นๆที่ไม่ได้เอ่ยชื่อต้องขออภัยด้วย เพราะเรียนมานานจำชื่อได้ไม่ครบทุกคน 55555 ขอให้ทุกคนได้ติดปีกกันไวๆ และขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจ คำปรึกษาที่มีให้กันตลอดมา อุ้ยเชื่อว่าทุกคนทำได้แน่นอน^^

เพื่อน เอฟ,เต้ย,พัช ที่คอยช่วยเหลือเพื่อนคนนี้ให้ถึงฝัน ทั้งติว แนะแนวและให้คำปรึกษาที่ดีเสมอมา ขอบคุณพวกเธออย่างมากจริงๆ

เพื่อน ออม(นกแอร์),ปิ๊ก(เจแปน แอร์ไลน์) เพื่อนรักสมัยมหาวิทยาลัย สองนางฟ้าที่เป็นไอดอลของชั้น แกทั้งสองคนทำให้ชั้นได้มีแรงลุกขึ้นมาสานฝันอีกครั้ง และขอบคุณมากๆที่ช่วยเหลือชั้นมาตลอด ทั้งๆที่พวกแกเหนื่อยจากการไปบิน แต่ก็ต้องมานั่งติว แนะแนวชั้นทุกครั้งที่จะไปสมัครสายไหนๆก็ตาม รักพวกแกมากที่ซู้ดดดดดด จุ๊บๆๆ

พ่อมู๋ ผู้ชายที่แสนดี ไม่ว่าจะยามเหนื่อย ยามท้อก็อยู่ข้างๆกันเสมอมา ขอบคุณที่คอยรับ คอยส่งและนั่งรอเวลาที่ต้องมาแต่งหน้าแต่เช้ามืด ขอบคุณที่ให้คำบ่น คำติได้นำไปใช้ปรับปรุงจนได้มีปีกน้อยๆในวันนี้

คุณแม่ของอาจารย์ที่ช่วยเลือกผ้าและตัดสูทสวยๆให้หนูได้ใส่ไปเจอกรรมการได้อย่างมั่นใจและสง่างาม รวมถึงแก๊งส์เลขาของอาจารย์ทุกๆคน ที่ช่วยเหลือตลอดมา ขอบคุณมากๆคะ

Andy, Neil, Richard – Thank you so much for teaching me many things^^

ขอบคุณCrystal Thai Airline ที่ให้โอกาสและเห็นความสามารถของหนู รับหนูเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้เต็มที่คะ

สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณอาจารย์อุ้มเป็นอย่างมาก ที่เลือกหนูให้เข้ามาเป็นนักเรียนของที่นี่ ทำให้หนูได้ประสบความสำเร็จในวันนี้ ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง สวยอมตะตลอดกาล และขอให้น้องอัลฟ่ามีสุขภาพแข็งแรง น่ารักแบบนี้ตลอดไปคะ

by น้องอุ้ย มัณฑนา  วรรณดี