OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

กันติญา วุฒิเลิศเดชา (หนิน)


Now
ORIENT THAI
Then
Perfect Your Wings #17 (July'11)
Name
กันติญา วุฒิเลิศเดชา (Nin/หนิน)

Orient Thai Angel July 11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องหนิน กันติญา วุฒิเลิศเดชา ถึงอาจารย์อุ้ม  

อาจารย์เชื่อมั้ยคะ หนูมานั่งมานอนแต่งความในใจตั้งแต่ตอนพรีสกรีนกับอาจารย์ผ่าน อาจจะเว่อร์แต่เรื่องจริง55

 

นึกว่าจะไม่มีโอกาสได้เขียนซะแล้ว หลังจากสมัครที่ไหนก็ตกรอบแรกตลอด วันที่ได้เรียนกับอาจารย์วันแรก อาจารย์ถามก่อนเลยว่าส่งโอเรียนไปรึยัง คนที่ยังทำไมไม่ส่ง หนูกะจะยกมือตอบแล้วว่าหนูเตี้ยค่ะ แต่ไม่เอาดีกว่าอายและอนาถตัวเอง จนในที่สุดไม่รู้อะไรดลใจ ถามเพื่อนที่สูงกว่าตัวเองนิดนึงว่าจะส่งมั้ย เพื่อนบอกส่งๆไปก่อน เอาก็เอาวะส่งๆไปก่อน รู้สึกดีใจที่ตัวเองตัดสินใจถูกที่ละทิ้งความขี้เกียจและเดินไปส่งไปรษณีย์ กว่าจะได้คอลคนอื่นเค้าก็ได้กันไปหมดแล้ว จนนึกว่าตัวเองตกรอบแรกตามระเบียบ ตอนที่เค้าโทรมาเรียกให้ไปสัมภาษณ์ยังนึกว่าเป็นโรงแรมที่ชือคล้ายๆกันเรียกไปซะอีก คือรอคอลมานานจนลืมว่าเคยส่งใบสมัครไปกะเค้าด้วย ตอนสมัครหนูก็โชว์เอ๋อให้กรรมการตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนขั้นสุดท้าย เริ่มจากเอื้อมแตะเสร็จก็ดันไปโชว์ขอบสเตรย์ให้เค้าดูแบบไม่รู้ตัว เค้าให้ลากกระเป๋าก็ไปทำกระเป๋าเค้าพัง ตอนสัมภาษณ์เกือบจะนั่งทั้งๆที่เค้ายังไม่ได้เชิญ พอเค้าถามรูทบินก็ตอบเค้าไม่ได้T^T

 

แต่ในที่สุด!!!! โอเรียนเค้าคงมองลงไปที่ก้นบึ้งในตัวหนูแล้วพบว่าหนูมีคุณสมบัติ(ที่อยู่ลึกมากๆ) ที่สามารถมาเป็นแอร์ได้ ตอนที่หนูเห็นชื่อตัวเองว่าได้ หนูนิ่งมากผิดกับมโนภาพที่เคยนึกฝันไว้ว่าต้องกรี๊ดลั่นบ้านไม่ก็คงร้องไห้ฟูมฟาย คงเป็นเพราะทุกอย่างมันเร็ว สั้น กระชับ จนไม่ได้รู้สึกตัวเลยว่าตัวเองได้รับคัดเลือกแล้ว มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เห็นสายตาอาจารย์ที่มองมาที่หนู รอยยิ้มปลาบปลื้มของอาจารย์ทำให้หนูรู้สึกตัวว่าตัวเองทำสำเร็จแล้ว

 

แล้วก็ตามธรรมเนียม ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านเริ่มจาก

 

ป๊ากับม๊า ขอบคุณที่ให้หนูได้เลือกตัดสินใจใช้ชีวิตด้วยตัวเอง พร้อมทั้งสนับสนุนทุกอย่างถึงแม้ว่าบางอย่างที่หนูเลือกจะผิดไปบ้าง แต่ป๊ากับม๊าก็ให้หนูได้ลองผิดด้วยเอง ไม่เคยคัดค้านใดๆนอกจากคำแนะนำ

 

ออย คู่หูและคู่ชีวิต ขอบคุณนะที่เสียสละเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกันเพื่อให้เค้าได้ทำในสิ่งที่เค้ามีความสุข ขอบคุณที่ให้กำลังใจ ดุ ด่า เพื่อให้เค้าดีขึ้นๆ สัญญานะว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

 

มาย ถ้าชั้นไม่ได้แกวันนั้นชั้นคงไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปในโรงเรียนที่มีแต่ผู้หญิงสูงๆ สวยๆ และคงจะกลับไปโดยไม่กลับมาพรีสกรีนอีกตอนที่ตัวเองเอื้อมแตะไม่ถึง ขอบคุณที่มาเป็นเพื่อนชั้นทั้งๆที่แกไม่ค่อยอยากจะมาก็ตาม

 

พ๊อตตี้ ขอบคุณที่อุตส่าห์มารับชั้นตอนตีสอง!!!โดยที่ไม่ได้นัดล่วงหน้า ชั้นบอกว่าชั้นจะเลี้ยงแกชั้นยังไม่ลืม แกต้องยอมให้ชั้นเลี้ยงด้วยอย่าดื้อ

 

ดีดี้ คู่หูร่วมเดินสาย ขอบคุณที่มึงเชื่อมาตลอดว่าอย่างกูก็เป็นแอร์ได้ กูยังหวังว่ามึงกะกูจะได้มีโอกาสไปเดินสายด้วยกันอีก กูหวังว่าปัญหาที่มึงเจออยู่จะสามารถผ่านพ้นไปได้แล้วมึงจะได้ทำในสิ่งที่มึงหวัง

 

เพื่อนๆทุกคนที่เรียนด้วยกันและไม่ได้เรียนด้วยกัน ที่คอยยิ้มแย้ม ทักทาย พูดคุย เม้าท์มอย และให้กำลังใจ ที่ทำให้บรรยากาศเวลามาเรียนรู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง

 

คนอื่นๆที่คอยถามไถ่และคอยอวยพรให้ได้เป็นแอร์ไวๆ

 

สุดท้าย ผู้ที่หนูเขียนถึงนี่เอง ขอบคุณค่ะที่คอยกระตุ้นให้ไปสมัคร ที่คอยกระตุ้นให้พัฒนาตนเองอยู่ตลอด ถ้าหนูไม่ได้มาเรียนกับอาจารย์ หนูคงนอนอืดอยู่บ้าน ไอนู่นก็ไม่ส่ง ไอนี่ก็ไม่ส่ง แล้วปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป อาจารย์ดูแลรักษาสุขภาพดีๆนะคะ หนูจะพยายามทำตัวดีๆและทำหน้าที่ของหนูให้ดีที่สุด ไม่ให้เสียชื่อลูกศิษย์อาจารย์และไม่ให้โอเรียนเสียใจที่คิดผิดเลือกหนูมา คริคริ

by น้องหนิน กันติญา วุฒิเลิศเดชา