OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

อลานนา ศิริรัตนพล (นาน่า)


Now
THAI VIETJET
Then
Perfect Your Wing (May'15) #40
Name
อลานนา ศิริรัตนพล (นาน่า/Nana)

Thai Vietjet Angel May'15
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องนาน่า อลานนา ศิริรัตนพล ถึงอาจารย์อุ้ม

ในที่สุดฝันหนูก็เป็นจริงแล้ววว!

      เริ่มต้นที่นาน่าตัดสินใจมาพรีสกรีนกับอาจารย์ ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิต อาจารย์ได้ให้ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับ Teacher Greg จะบอกว่าคลาสแรกที่ได้เรียน นาน่าตื่นเต้นมาก เพื่อนๆในห้องนี่ขั้นเทพทุกคน นาน่าได้อะไรจากคอร์สนี้เยอะมาก ทั้งความกล้าแสดงออกในการพูด ความถูกต้องของประโยคและความมั่นใจในการตอบคำถาม ทุกๆคลาสก็จะมีการพรีเซ้นคำตอบในห้องให้เพื่อนๆช่วยกันคอมเม้นต์ว่าเรามีตรงไหนผิดตรงไหนต้องแก้ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะทำให้เรารู้ว่าส่วนไหนที่เราพลาดและจะได้แก้ให้ถูกต้อง หลังจากเรียนจบคอร์ส Upper นาน่ามั่นใจขึ้นเยอะและพร้อมจะสมัครสายการบินเพื่อสานต่อความฝันต่อไป  

      การเรียน Wings บอกเลยว่านาน่าได้อะไรเยอะมากกกกก การยืน เดิน นั่ง ต้องเป๊ะ!! ซึ่งสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เริ่ดดดด

      ทุกวันนี้นั่งหลังตรงตลอด พอค่อมแล้วหน้าอาจารย์ลอยมา มันเด้งตรงแบบไม่รู้ตัว 5555

ขอบคุณเพื่อนๆคลาส Upper ทุกคน ไหม พี่มาย พี่หยก พี่แนน พี่ไหม พี่มี่ พี่แพรว พี่หมิว พี่อิ๊ว ที่คอยให้กำลังใจเวลานาน่าท้อ

เพื่อนๆคลาส Wings รุ่น 40 ทุกคน พี่จ๋า พี่แพว ไหม พี่มาย ทิว พี่ปริม พี่พิม พี่ต้า พี่หยก พี่ไหม พี่กิ๊ก พี่ปอ และอีกหลายๆคน ที่คอยช่วยเหลือนาน่าในห้องและเป็นที่ปรึกษาที่ดี เชื่อว่าต่อไปเราต้องได้ร่วมงานกันแน่นอน สู้ๆนะค้าาา

และที่สำคัญที่สุด!

ขอบคุณ Greg ที่ทำให้นาน่ารู้ข้อเสียของตัวเองและคอยเตือนให้แก้ทุกๆครั้ง Thank you very much.

อยากขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆค่ะที่ทำให้นาน่าติดปีกในเวลาที่รวดเร็วมาก คำถามที่อาจารย์สอนในห้อง ทำให้นาน่าได้เตรียมความพร้อมของตัวเอง และได้ตอบตามที่อาจารย์แนะนำ จนเป็นนางฟ้าในชีวิตจริงทำให้เพื่อนๆในห้อง Wings ตาลุกเป็นไฟกันพรึ่บ!

รู้สึกตื้นตันใจมากๆ ดีใจที่ตัวเองเลือกมาอยู่กับครอบครัวนี้ รักอาจารย์ทุกคนมากๆ จะคอยอัพเดท ส่งรูปไปกวนอาจารย์บ่อยๆ อย่ารำคาญหนูน้าาา จะเกาะติดอาจารย์ตลอดไปปปป ฮิฮิ ______________________________________________________________________ บทสัมภาษณ์ จาก.....นางฟ้านาน่า           สวัสดีค่า ชื่อนาน่า อลานนา ศิริรัตนพลนะคะ ตอนนี้เรียน Wings May’15 ค่ะ           ความรู้สึกที่ได้  Thai Viet Jet นะคะ รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเป็นสายที่เพิ่งสมัครเป็นสายที่สองเองอะค่ะ แล้วก็รู้สึกดีใจที่ได้เรียนที่นี่ ต้องขอขอบคุณอาจารย์อุ้ม อาจารย์ Greg ค่ะ ที่ทำให้เวลานาน่าสัมภาษณ์ นาน่าสามารถตอบคำถาม ที่นาน่าฝึกตอบมาแล้วในห้องแล้ว ทำให้ตอบได้คล่องแล้วก็มั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
          
สิ่งที่อยากพูดที่สุดในตอนนี้คือ ‘ตามมาบินด้วยกันนะคะ’


smiley Sweet Nana smiley

อลานนา ศิริรัตนพล

รู้สึกตื้นตันใจมากๆ ดีใจที่ตัวเองเลือกมาอยู่กับครอบครัวนี้ รักอาจารย์ทุกคนมากๆ จะคอยอัพเดท ส่งรูปไปกวนอาจารย์บ่อยๆ อย่ารำคาญหนูน้าาา จะเกาะติดอาจารย์ตลอดไปปปป ฮิฮิ

by อลานนา ศิริรัตนพล (นาน่า)