OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

นันทิวา สันทศนะสุวรรณ (ลูกปลา)


Now
ROYAL BRUNEI
Then
Perfect Your Wings #8 (Jan'10)
Name
นันทิวา สันทศนะสุวรรณ (Pla/ลูกปลา)

Royal Brunei Angels Jan 10
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

     ความในใจจากน้องลูกปลา นันทิวา สันทศนะสุวรรณ ถึงอาจารย์อุ้ม      ถึงอาจารย์.. จริงๆหนูก็ชอบเดินดูบอร์ดนักเรียนอาจารย์ที่ติดปีกกันไปแล้วบ่อยมากๆ หนูยังคิดเลยว่าจะมีวันที่อยู่ได้อยู่บนนั้นรึป่าว ฮ่าๆๆ
       มีวันนึงที่อาจารย์สอนพวกนี้ แล้วพูดว่า "เราน่าจะมีบอร์ด Wall of shame บ้าง" หนูยังคิดเลยว่า เอ๊ะ! จะเป็นตัวเองรึป่าวนะ ฮ่าๆ แต่หนูก็ใจที่ในที่สุดหนู็ก็ไม่ต้องขึ้นบอร์ดนั้นแล้ว หนูไม่คิดเลยว่าหนูจะได้งานที่หนูใฝ่ฝันได้เร็วขนาดนี้ ทั้งที่มันเป็นการสมัครครั้งแรกด้วยซ้ำ
       วันที่โทรศัพท์หนูมันดัง หนูยังงงๆอยู่เลย ถึงกระทั่งหนูวางไปแล้วหนูก้อยังงงๆอยู่ ทั้งที่ไม่คิดว่าจะได้เลยด้วย (เพราะอะไรนั้น อาจารย์รู้แล้วนะคะ ฮ่าๆๆๆๆ) ทั้งที่หนูไม่ได้คิดว่าหนูมีอะไรดีกว่าคนอื่นๆเลย แต่อาจารย์เท่านั้นแหละที่ทำได้ ทุกอย่างที่อาจารย์สอน ที่อาจารย์พร่ำบอกๆๆๆ มันมีประโยชน์มากๆๆๆ รวมกับสิ่งที่อาจารย์สอน มันนำมาใช้ได้จริงและมันก็ทำให้คนที่ไม่มีอะไรเลยอย่างหนูยังเข้าตากรรมการได้
     อาจารย์ตาถึงมากๆ อาจารย์สามารถดึงจุดเด่นของนักเรียนแต่ละคนออกมาได้ แล้วอาจารย์ก็แก้ปัญหาเฉพาะได้เก่งมากๆๆ ถ้าอาจารย์ไม่ได้แนะนำหนูวันนั้น หนูคงไม่ได้ผ่านเข้ามา เพราะเค้าทักหนูเรื่องสิวของหนูไงล่ะ อาจารย์เป็นคนที่เก่งมากๆค่ะ
     หนูอาจจะงอแงบ้างบางที หนูหน้าบึ้ง หนูตื่นเต้นปากสั่น ต่างๆ หนูขอโทษค่ะอาจารย์ หนูจะทำให้ดีที่สุดต่อไปนี้ อาจารย์จะได้ไม่ดุหนูอีก ฮิิฮิ

     ขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆนะคะ ถ้าไม่ได้อาจารย์หนูยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าในชีวิตนี้หนูจะได้ทำอาชีพนี้มั๊ย หนูฟังใครต่อใครมาว่ามันยากๆๆ จนบางทีหนูกลัวว่าหนูไม่พร้อมซักที หนูไม่มีอะไรดี แต่อาจารย์ก็มาทำให้หนูรู้สึกมั่นใจ แล้วอยากจะเดินออกไปสมัครอย่างผ่าเผย ฮ่าๆ
       ขอบคุณป๊ากับแม่ ที่ทำให้หนูมีวันนี้ ที่คอยสนับสนุนหนูในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าหนูจะอยากทำอะไรตัดสินใจแบบไหนป๊ากับแม่ก็ไม่เคยว่าหนูเลย
ขอบคุณแจง เจน ดิว เมย์ พี่หนู และพี่ๆคนอื่นๆในคลาสเดียวกันทุกๆคนนี้ ที่เล่นด้วยกัน ไปสมัครด้วยกัน โทรบ่นให้กันฟัง หรือให้กำลังใจกันตลอด
ขอบคุณพี่โน๊ต ที่ฟังหนูบ่นหลายรอบๆๆๆ ขอบคุณพี่หนึ่งและพี่ขิง เลขาสุดสวยของอาจารย์ ที่ช่วยเหลือหนูในหลายๆเรื่องเลย


สุดท้ายนี้ ก็ขอให้อาจารย์ผลิตแอร์โฮสเตสสาวสวยออกมาเดินกันทั่วทุกแอร์ไลน์อีกเยอะๆเลยนะคะ เพราะหนูเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่มีความฝันเดียวกับหนู และอาจารย์เท่านั้นแหละที่จะทำให้ฝันของทุกคนเป็นจริงได้! 

by น้องลูกปลา นันทิวา สันทศนะสุวรรณ