OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

บุศรา โกกนุทาภรณ์ ( กุ๊ก )


Now
ORIENT THAI
Then
-
Name
บุศรา โกกนุทาภรณ์ (Kook/กุ๊ก)

Orient Thai Angel July 11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องกุ๊ก บุศรา โกกนุทาภรณ์ ถึงอาจารย์อุ้ม

 

เท่าที่จำความได้ ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นตอนไปจีนกับครอบครัว เห็นพี่สาวสวยๆคนหนึ่งที่ทำงานอยู่บนเครื่องบิน แล้วก็ประทับใจมากกกกกกแบบไม่มีเงื่อนไข หลังเรียนจบมหาลัยก็มีเพื่อนมาชวนไปสมัคร เราได้แต่คิดว่า อิเรานี้...ภาษาอังกฤษยังสเนกๆ ฟิตๆ เอาตรงๆ คือ ฟังพอรู้เรื่อง แต่พูดแทบจะไม่ได้เลย อิเรานั้น...โดนตรอกย้ำจากทุนคนว่า เราไม่มีทางเป็นได้หรอก เตี้ย...ผอม...แห้ง...และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งอิเรานั้น...มีงานดีๆ ทำอยู่แล้ว จะแรดไปหางานใหม่ทำไม(ที่ทำงานที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน)

 

หลายสิ่ง ทำให้เราได้แต่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานที่ทำอยู่ไปเรื่อยๆ แบบไรจุดหมายจริงๆ (ใครทำงาน office จะเข้าใจ) เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว 3 ปี พอกันที... เข้า TCC เปิดหาที่เรียน แล้วก็ตัดสินใจ ฉันต้องมาเรียนกับอาจารย์อุ้ม โทรนัดเข้าพรีสกรีน รอ รอ รอ

ได้พรีคนสุดท้ายของวันนั้น ก็ขำๆเอง ตีสองคร่าาาาาาาาาาา (เดือนมีนา 54) จากนั้นเริ่มเรียน Pre-inter ค่าาา อาจารย์บอกว่า เทออ่ภาษาพูดพรีอินเตอร์ ภาษาเขียนอินเตอร์ เทอจะเรียนอะไร เราตอบทันใด แล้วแต่อาจารย์ค่ะ

 

เดือนเม.ย. 54 ก็มาเข้าเรียน Pre-inter ค่าาา with Mr.Mark, He's a very good teacher. การมาเข้าเรียนครั้งแรก รู้สึกเพื่อนๆน่ากลัวค่าาาาา แต่ผิดทุกอย่าง เพื่อนๆน่ารักมากกกกกก ยายออย สาวหน้าใส ขวัญใจพี่ริช มายบันนี่ รักแก จุ๊บๆ มาอยู่ด้วยกันไวไวนะ ฉันจะอยู่ข้างแกเสมอ ถ้าแกต้องการนะ ฮ่าๆ ยายฝ้าย ใครอยู่ใกล้เป็นต้องยิ้ม เพราะชีนั้น ขายหัวเราะค่าาาาา แกสวย แกทำได้อยู่แล้ว เข้าใจป่ะ ยายเมย์ สาวแขนโต เพราะไปตีเทนนิส ใครอย่าริอาจไปลองดีกะชีนะค่ะ ว่าแต่ยายเมย์ โทอิคอ่ เข้าไปเรียนนะ ไม่ต้องไปจ้องหน้าคนสอนให้มากนัก (ฮ่าๆ ออกสื่อซะเลย) พี่ปุ๋มหรือพี่ปุ้มว่าาาาาา ฮ่าๆ เขียนชื่อเจ๊กะเรียกผิดตลอดๆ แต่รักนะค่ะ เจ๊ หนูรู้ เจ๊ทำได้ เจ๊สู้ๆนะค่ะ ยายป่าน สาวสวย เสียงหวาน ผมสวย รวยเสน่ห์ สายการบินไหนรับแกไปนะ จะได้รับคำชมเรื่อง PA แน่ๆ อีกนิดนะเทอ สู้ๆ ยายซินดี้ หน้าเจ๊เหวี่ยงได้อีก แต่หารู้ไม่ชีน่ารัก และนิสัยดีมากๆค่าาาาา ตัวเทอ เทอทำได้ สู้ๆนะค่ะ

 

เดือนพ.ค. 54 เรียน Inter with Mr.Oliver …เดือนก.ค. 54 เรียน Upper with Mr.Neil 

พอเรียนมาถึงอัพเปอร์แล้วก็รู้สึกว่า เราต้องลงสนามบ้างแล้วววววว สนามที่หนึ่ง ไปบางกอก เพราะน้ำหนักน้อย เลยอัดน้ำไปสามโล แต่ก็ตกมาจุดแปดขีด สนามที่สอง ไปโอเรี่ยนไทย ไปถึงยิ้มตลอดแบบที่อาจารย์สอน ไหว้สวยๆ Intro แบบที่เตรียมตัวไป 

 

รอผลเที่ยงคืนวันต่อไป และแล้ว ก็มีชื่อหนูด้วยค่าาาาาาาาา กรี้ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรี้ดเพราะ ต้องว่ายน้ำวันนั้นไงค่ะ และหนูพึ่งให้เพื่อนออยกะเพื่อนฝ้ายมาสอนไหว้น้ำได้สองสามครั้งเองค่าาาาา พอวันว่ายน้ำเลยกลัวและสั่นมากกกกก โชคดีที่เจอน้องทราย ที่เรียนอาจารย์อุ้มเหมือนกัน แต่ว่า พี่ที่โอเรี่ยนใจดีมากค่ะ ให้ว่ายท่าอะไรก็ได้ให้ถึง 50 เมตร อิหนูเลยลอยตัวตลอดเลยค่าาา แล้วก็ผ่านมาได้ แล้วก็ไปตรวจร่างกายวันถัดไป แล้วก็รอ รอ รอ รอ แล้วก็ได้เทรน Batch 23 ค่ะ

 

ณ จุดนี้ วันนี้ หนูเทรนเสร็จแล้ว ได้บิน OJT แล้ว กำลังรอบินอยู่ค่ะ มาคิดๆดูแล้ว หนูเป็นแอร์เต็มตัวแล้วหรอค่ะเนี่ยยยยยยยย กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด 1 ที จุดเริ่มต้นเล็กที่ยิ่งใหญ่ของหนู

 

อยากบอกว่า อาจารย์ค่ะ ถึงหนูไม่ค่อยได้เรียนกับอาจารย์เท่าไหร่ ทั้งๆที่หนูรออยากไปเรียน wings กับอาจารย์มากๆ หนูขอขอบคุณอาจารย์ ที่รับหนูเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ทำให้หนูได้เป็นแอร์ ได้เจอเพื่อนดีๆ ทำให้หนูมีกำลังใจมากๆ

 

ขอขอบคุณคุณแม่ของอาจารย์สำหรับสูทสีฟ้าที่สวยที่สุด มีแต่คนชม

และที่ลืมไม่ได้...ขอขอบคุณ คุณแม่่ ที่ให้หนูเกิดมาบนโลกใบนี้ หนูจะทำทุกอย่างในแม่สบาย ถึงแม่ไม่ได้เข้ามาอ่านแต่แม่ก็คงรู้ว่า หนูจะทำให้แม่ภูมิใจ หนูรักแม่มากนะค่ะ

ขอบคุณพี่สาวทั้งสองคน ที่บอกเสมอว่า กุ๊กทำได้อยู่แล้ว กุ๊กเก่ง สู้ๆ เดี๋ยวก็ทำได้

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เรียนพรีอินเตอร์มาด้วยกัน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ สนับสนุนกันมาตลอด ขอให้พวกแกขยันๆ และเดินทางความฝันและประสบความสำเร็จเร็วๆนะ 

ไว้ไปลุยสนามต่างๆกันต่อนะค่ะ 

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เรียนมาด้วยกันทุกคลาส ขอให้ได้ติดปีกสมดังหวังกันทุกคนนะค่ะ

ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะมันทำให้กุ๊กเข้มแข็งขึ้นกับทุกๆเรื่องที่ผ่านมา

ขอบคุณคนคนนั้น ที่มาปลุกความฝันในเราอีกครั้ง

by น้องกุ๊ก บุศรา โกกนุทาภรณ์