OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

กัญจนพร ไชยมงคล (ดรีม)


Now
CITY AIRWAYS
Then
Perfect Your Wings #26 (Jan'13)
Name
กัญจนพร ไชยมงคล (ดรีม/Dream)

City Airways Angel July 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องดรีม กัญจนพร ไชยมงคล ถึงอาจารย์อุ้ม

Yeshhh….. Finally, my dreams become true.

 

นัยที่สุดก้อมีปีก!! ซะทีนะ กัญจนพร!! หลังจากที่พยายามที่จะเดินตามความฝันมาตลอดนัยที่สุด ดรีมก้อทำด้ายแร้ว กรี๊ดดดดดดดดดด ขณะที่ตอนแรกยังมึนงงยุเรยว่า นี้ เรา ทำ ด้าย แร้ว หรอ!?? และ และ  >> อ.อุ้มคะ นู๋ขายออกแร้วคะ ><” อาจารย์ทำหั้ยดรีมมีวันนี้

การที่ดรีมตัดสินจัยมาเรียนที่นี้โดยที่ม่ายต้องหาข้อมูลอะไรเรย เพราะดรีมเชื่อว่าอาจารย์คือคนที่จะมอบโอกาสหั้ยดรีม // วันที่เข้ามาพรีสกีน แทบช๊อค อาจารย์หั้ยลดน้ำหนัก ตั้ง 12kg (OMG!! นัยชีวิตนี้ม่ายเคยคิดว่าจะผอมด้ายขนาดนี้) จิงๆ อาจารย์ยังบอกอีกว่าถ้าลดม่ายด้ายอาจารย์มีวิธี ตอนนี้ดรีมรุแร้วว่าวิธีของอาจารย์คืออะไร?? สามารถทำหั้ยทุกคนน้ำหนักลดลงด้ายจิงๆ >> ต้องขอบคุณอาจารย์ที่ทำหั้ย ความสวยของนู๋เพิ่มขึ้น!! (ตัวหายปัยครึ่งนึงอย่างที่อาจารย์บอกจิงๆ) ^^” นะคะ // ขอสารภาพเรยว่า ดรีมกัวอาจารย์มากๆๆ ทุกครั้งที่ต้องพูดและสบตาอาจารย์ ตื่นเต้น ตัวสั่น พูดม่ายออกเรย!! (รุสึกความกัวจะเพิ่มขี้นๆๆ) แต่นี้กลับส่งผลดี เมื่อดรีมปัยสัมพาดกับกรรมการ เพราะไม่ว่าจะเจอกรรมการกี่คน ก้อม่ายตื่นเต้นเรย!! (เจอกรรมการ 6คน ยังม่ายตื่นเต้นเท่าเจอ อาจารย์คนเดียว จิงๆนะคะ)

Per-Inter เป้นคลาสเรียนแรกของดรีม เป็นจุดเริ่มต้นที่เปลี่ยนแปลงหลายอย่างนัยชีวิต เพราะตอนนั้นดรีมคิดว่า เราขยันและตั้งจัยเรียนแร้วนะแต่นั้นม่ายช่ายเรย เราต้องขยันหั้ยมากกว่าที่เราคิดว่าเราขยันแร้ว และด้วยคะแนนที่ได้ในคลาสนี้ไม่ดีเท่าที่ควร เรยด้ายเรียน Private กะ Neil ดรีมด้ายเรียนไพรเวิทถึง 2class เป้นโอกาสที่ดีมากที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษ เพราะจากเด็กที่เคยด้ายเกรด 1 (ตอนชั้นมัธยม) มาตลอด มาถึง ณ จุดนี้ด้าย มันช่างยากเย็นเหลือเกินที่จะเอาชนะตัวเองหั้ยด้าย // ตอนแรกต้องเข้าจัยก่อนว่า เนื่องจากต้นทุกของเราม่ายเท่ากัน และต้นทนของดรีมมีน้อยนิด จึงต้องใช้ความพยายามอย่างมากกกก

จากคลาส Per-Inter > Inter > Upper > Wing ตลอดระยะเวลาที่ด้ายมาเรียนที่นี้ บอกด้ายเรยว่าทำหั้ยดรีมเปลี่ยนเป้นคนละคน ทั้ง ความรักที่มีต่องานบริการ บุคลิกภาพ ภาษา รูปร่าง หน้าตา ความอดทน ทุกอย่างเพิ่มขึ้นอย่างม่ายน่าเชื่อ คุ้มค่ามากจิงๆคะ มิตรภาพจากเพื่อนๆ ที่หาที่ไหนม่ายด้ายอีกแร้ว ดรีมรุสึกว่าเราม่ายด้ายแข่งขันหรือจะเอาชนะกัน แต่เราพยายามเดินตามความฝันปัยพร้อมๆกัน ทุกครั้งที่ผิดหวังเสียจัยจากการตกรอบทุกครั้ง เพื่อนๆทุกคนจะคอยหั้ยกำลังจัยตลอดมา.

-      ขอบคุณ อ.อุ้ม มากๆๆๆๆ ที่หั้ยทุกอย่างกับดรีม คอยที่จะ ทุ่มเท สั่งสอน (ดุด่า ว่ากล่าว) ตักเตือน เมื่อเราพยายามเต็ม 100 อาจารย์จะหั้ยพวกเราเกิน 100เสมอ. อาจารย์ทำหั้ยดรีมรู้ว่าความพยายาม ผลของมันคือความสำเร็จ ถ้าเรามีความมุ่งมั่นและตั้งจัย จะสามารถประสบความสำเร็จด้ายจิงๆ

>> ขอหั้ยทุกคนที่พยายามเดินตามความฝัน มุ่งมั่นและตั้งจัย อีกม่ายนานความฝันนั้นจะเป้นของทุกคนเอง เป็นกำลังจัยให้เพื่อนๆ ทุกคนนะคะ <<     ^_______^

ขอขอบคุณ!! สปอนเซอร์ผู้จัยดี ที่ยุเบื้องหลังความสำเร็จนี้........

-      ขอบคุณ อ.อุ้ม ที่หั้ยดรีมด้ายทำตามความฝัน. (กรี๊ดดด ด้ายถ่ายรูปกับอาจารย์แร้ว!!!)

-      Thank you for everything my lovely teacher Mark, Neil, and Richard that you taught me. Not only improved my English but also encouraged me.

-      ขอบคุณพี่ๆ แอดมินฯ ทุกคนที่ช่วยเหลือดูแลดรีมตลอดมานะคะ.

-      ขอบคุณเพื่อนๆ Wing Jan'13 ทุกคนคือนักล่าฝัน ที่มีความฝันแบบเดียวกัน ดรีมเชื่อว่าทุกคนทำด้ายนะ สู้ๆ!! นะ

-      ขอบคุณ กวาง. ชมพู่. ปุ๋ย. ปุ้มปุ้ย. แพร. กะตูน. จั่น. อุ้ม. วิน. เซ้นต์. จิว.!! ม่ายคิดจิงๆว่า การมาเรียนที่นี้จะด้ายเจอกะเพื่อนอย่างพวกแก, พวกเราสนิทกันด้ายรวดเร็วมาก!! ปะหนึ่งว่ารุจักกันมาแต่ชาติก่อน!! ขอบอกว่าประทับจัยจิงๆๆ มันมีทั้งเรื่อง สนุก ตื่นเต้น เศร้า เสียจัย ร้องไห้ ทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกรสชาติของชีวิตเกิดขึ้นนัยช่วงเวลาที่ด้ายรุจักกัน พวกแกทำหั้ยฉานรุว่าเพื่อนแท้ม่ายจำเป้นต้องรู้จักกันมานาน เพราะแค่มีความรักและความจิงจัยหั้ยกันก้อพอแร้ว!! ขอบคุณที่ยุดูแลกันตลอดมา, ขอบคุณเวลาที่มีค่านี้, ขอบคุณ!! ขอบคุณ!! ขอบคุณ!! จิงๆๆ (รักมากมาย ขอกอดที!!!) >>> ฉานเชื่อว่าทุกคนทำด้าย อย่าทิ้งความฝัน พยายามหั้ยมากที่สุดเท่าที่จะทำด้าย สู้ๆนะ

-      ขอบคุณ พี่บิง พี่เบล(ช่างทำผมประจำตัว) lovely sis // แพท พอย เมย์ มิเชล กิวเจเจ // แก้ม ปาล์ม ยุ้ย เฟริน์ จ๋า พลอย (NN) >> สำหรับกำลังจัยและแรงเชียร์ ที่เต็มปัยด้วยพลัง!!! ขอบคุณฝุดๆๆ รักทุกคน...

-      ขอบคุณ คุณย่า(ที่คอยสวดมนต์ทุกวัน) ปะป๋า ย่าเกิด แม่น้อย น้าแขก น้องพอลลีน น้องเพชร น้องพลอย น้องแพทตี้ และญาติๆๆ ที่น่ารักทุกคน สำหรับกำลังจัยและความห่วงใยที่ด้ายรับทุกวัน ทุกคนคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จนัยครั้งนี้.

-      ขอบคุณ คุณน้าสร (คุณน้าที่น่ารักของดรีม) ที่คอยสนับสนุนดรีมทุกเรื่องไม่ว่าดรีมอยากจะทำอะไรน้าก้อจะหั้ยดรีมเสมอ น้าคือผู้ให้สำหรับดรีมแร้วคงม่ายมีคำพูดไหนมาแทนคำขอบคุณนี้ รักมาก.. // 5 กค 13 ของขวัญวันเกิดของน้าปีนี้ คือข่าวดีของหลานนะคะ // จุ๊บๆ.

-      ขอบคุณ Mummy super mum มัมมี้สุดสวยของลูก // everything as u wish, if you want to follower your dream and do it the best. นี้คือคำที่มัมพูดกะลูกวันนั้น ทำหั้ยลูกมีกำลังที่จะทำหั้ยดีที่สุด เพราะรู้ว่ามัมมี้รอที่จะเห็นลูกประสบความสำเร็จ >> วันนี้ ลูกทำด้ายแร้วคะ!!! ขอบคุณมัมที่ส่งแรงจัยมาที่ไลน์ทุกๆวัน รักมัมมี้ที่ซูตๆๆๆๆ //จ๊วบๆ

-      ขอบคุณ ถึงคนบนฟ้า คุณพ่อคะ ถึงวันนี้พ่อจะม่ายยุแร้วก้อตามแต่ลูกอยากบอกคุณพ่อว่า วันนี้ลูกด้ายทำตามความฝันของตัวเองสำเร็จแร้วนะคะ ต่อปัยนี้ลูกสาวคนนี้จะดูแลแม่และน้องๆเอง พ่อม่ายต้องห่วงนะคะ Love dad.

-      สุดท้ายๆๆ ต้องขอขอบคุณ ความพยายามที่ทำหั้ยมีปัจจุบัน วันนี้...

…Dream is a dreamer but not dreamy na ka .

by น้องดรีม กัญจนพร ไชยมงคล