OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

กมลพรรณ พานิชย์ (หมูแฮม)


Now
CITY AIRWAYS
Then
Perfect Your Wings #16 (May'11)
Name
กมลพรรณ พานิชย์ (Mhuham/หมูแฮม)

City Airways Angel Oct 11
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องหมูแฮม กมลพรรณ พานิชย์ ถึงอาจารย์อุ้ม  

หมูแฮมถึงอาจารย์อุ้ม

CITY AIRWAYS

       อาจารย์อุ้ม.....ขอบคุณนะคะที่ทำให้เด็กไม่รู้อิโหน่อิเหน่คนนี้ได้ติดปีกเป็นนางฟ้าสมใจ^^ (สายที่ 2แล้วนะคะ)

       จากวันแรกที่มาพรีสกีนจนถึงวันนี้ อาจารย์เป็นผู้หญิงที่เปี่ยมด้วยพลังมหาศาลไม่เคยเห็นอาจารย์เหน็ดเหนื่อยกับการเคี่ยวเข็ญบรรดาว่าที่นางฟ้าเลยสักครั้ง บ่อยครั้งที่ผิดหวังกับการสมัครแอร์ เฝ้าแต่บอกว่าเรายังไม่ดีตรงไหน แต่นับวันนับเวลาก็ได้ปรับเปลี่ยนทั้งบุคลิกภาพและเสริมความมั่นใจทั้งในการตอบคำถามที่ได้จากโรงเรียนแห่งนี้  ได้พบเจอเพื่อนๆที่มีฝันเดียวกันมากมาย รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้มาเรียน

       นับว่าช่วงเวลากว่า1ปีที่ได้เรียนที่สถาบันนี้ หนูได้ปรับเปลี่ยนทัศนคติไปมากมาย  รู้สึกว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดีขึ้น 555 จากคำถามคำตอบที่อาจารย์ช่วยขัดเกลา เป็นอะไรที่นำมาใช้ในการสัมภาษณ์งานได้ทุกชนิด ทำให้คำตอบเรากลายเป็นอะไรที่สวยหรูดูเป็นคนดี้...คนดี จริงๆ อิอิ  นอกจากนั้นสมบัติความสวยที่อาจารย์มอบให้กับลูกศิษย์ทุกคนนั่นคือ “รอยยิ้ม”ยิ้มที่สวยย่อมเกิดขึ้นได้จากการฝึกฝนมาอย่างชำนาญโดยผ่านกระบวนการน้ำลายไหลกรามค้างกันมาแล้ว ไม่เชื่อลองถามเด็กคอสวิงทุกคนได้เลยค่ะ ^__^ 

       สุดท้ายนี้หนูขอสัญญานะคะจะไม่ล้มเลิกความพยายามในการตามล่าปีกสายการบินในฝันให้ได้ แล้วจะมาร่ายยาวความในใจกันในฉบับถัดไปนะคะ โปรดติดตามชม....ตอนต่อไป >,<จะเอาชื่อนางฟ้าสามสายมาให้ได้เลยค่ะ

Special Thanks

-                   คุณพ่อคุณแม่และพี่สาวคนสวย ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตและแรงสนับสนุนทางด้านกำลังใจและทุนทรัพย์

-                   อาจารย์อุ้ม หญิงผู้ผลักดันและมอบฝันให้กับเด็กคนนี้ อาจารย์ผู้เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณและเป็นแรงบันดาลใจในยามที่รู้สึกท้อ ครั้งนึงเคยถามอาจารย์ว่า เพื่อนๆติดปีกกันหมดแล้วเมื่อไหร่หนูจะได้บ้างคะ ถามไปด้วยอารมณ์นอยชีวิต...อาจารย์อบว่า “เดียวก็ได้นะลูก” นั่นสิ....เดียวเราต้องได้สิ เป็นจุดที่ทำให้กลับมาเชื่อมั่นในตัวเองและสู้อีกครั้ง ขอบคุณมากๆนะคะ

-                   พี่อ้น ขอบคุณสำหรับเวลาในการรับฟังผู้หญิงขี้นอยบ่นๆๆๆๆๆ ได้ตลอดวันคอยรับส่งเวลาไปสมัคร

-                   บี โบ แป้ง หนอยแน่ มุข เพื่อนรัฐศาสตร์จุฬา60 ขอบคุณสำหรับกำลังใจในทุกสนามที่ส่งมาไม่ขาด

-                   มิ้ง พัด กัส เซฟ ไลลา ...นางฟ้าของชั้น....ขอบคุณพวกแกจากใจสำหรับมิตรภาพที่มอบให้กัน

-                   หนูแตง  พี่จินนี่ หรือเบนนี่คนเก่า เอิน สักวันเชื่อว่าพวกเธอต้องติดปีกไฟว์สตาร์แน่นอน พยายามต่อนะอย่าท้อเชียว

-                   บาส แกมันเป็นเพื่อนที่ดีมากๆเลย  แกเป็นคนที่มีอารมณ์นอยได้เท่าเทียมกับชั้น 55 ปลอบกันเองตลอดเว  เดียวก็ร้องไห้กัน หัวเราะกัน เม้ากัน แกตั้งใจเรียนโทให้จบนะบาสแล้ววันนึงฟ้าจะเปิดรับแกเองชั้นยังเชื่อในตัวแกเสมอนะ

-                   ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนในคอส อินเตอร์ อัพเปอร์และคอสวิงนะ ใกล้จะไปกันหมดห้องแล้ว สู้ๆกันนะ

by น้องหมูแฮม กมลพรรณ พานิชย์