OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

พรชีวินทร์ ฐิติกุลวาณิช (กิ๊ฟ)


Now
ORIENT THAI
Then
Perfect Your Wings #29 (July'13)
Name
พรชีวินทร์ ฐิติกุลวาณิช (กิ๊ฟ/Gift)

Orient Thai Angel Aug 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องกิ๊ฟ พรชีวินทร์ ฐิติกุลวาณิช ถึงอาจารย์อุ้ม

ขอขอบคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ คุณบิดามารดา ครูบาอาจารย์ ที่ช่วยดลบันดาลให้หนูสมหวังดังใจหมายกลายเป็นนางฟ้าแล้วคะ!!! ทั้งๆเมื่อปีที่แล้วหนูยังเป็นเด็กตัวอ้วนอืดหนัก82กิโลอยู่เลย ครูอุ้มขา วันที่หนูได้รับอีเมล์จนถึงตอนนี้หนูยังยิ้มไม่หุบเลยคะ 555  ~*ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงไวขนาดนี้ ทั้งๆที่ตอนแรกทำใจไว้แล้วว่ามันคงอีกนาน เพราะทั้งเรื่องน้ำหนักและภาษาที่มันไม่ไหวเอาซะเลย ครูอุ้มเป็นครูของหนูตั้งแต่เรายังไม่เคยเจอหน้ากัน หนูเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากครูอุ้มผ่านรายการ omg และ voice tv โดยเฉพาะคำพูดที่ครูอุ้มพูดว่าเรียนอย่างอื่นมาตั้งหลายปี กับความพยายามแค่ปีสองปีกับอาชีพที่อยากได้มาทั้งชีวิตมันเกินคุ้มและมันก็เกินคุ้มจริงๆคะ

        วันสอบคลาสelementaryครูอุ้มสอนให้หนูคิดบวกและยอมรับความแตกต่างของวัฒนธรรม ซึ่งหนูจำได้แม่นขึ้นใจมากๆ จนถึงสอบupperขึ้นwingsที่หนูโดนดุเพราะลดน้ำหนักไม่ได้ตามเป้าᕙ(⇀‸↼‶)ᕗครูอุ้มเป็นห่วงว่าหนูจะสมัครสายไหนได้มากกว่าตัวหนูคิดเองอีก>< จนถึงตอนที่เรียนwings หนูจิตตกกกกกกกมากถึงมากที่สุดเพราะกลัวจะทำพลาดแต่ก็พลาดจริงๆ ตอนแรกหนูไม่เข้าใจเลยว่าทำไมครูอุ้มถึงต้องดุ ถึงต้องเนี้ยบ เฮี้ยบ โหด จริงจังขนาดนี้ พาลแอบคิดไปว่าชาติที่แล้วครูอุ้มคงเป็นเจ้ากรรมนายเวรหนูแน่ๆ(~ ̄▽ ̄)~ หนูถึงโดนดุตลอดๆอิอิอิอิอิอิ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วคะว่าทำไม รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี ที่ครูอุ้มด่า เพราะครูอุ้มอยากให้ได้ดี เพราะถ้าครูอุ้มไม่ดุ นิสัยเสียๆที่หนูทำคงแก้ไม่หายแน่ๆ ทั้งเรื่องที่หนูพูดเร็วจนฟังไม่รู้เรื่อง เสียงที่แข็ง ท่าเดินแบบนักกล้าม555 หนูไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยT-T  

        ครูอุ้มขาหนูขอบคุณมากๆนะคะสำหรับการบ้านที่ตรวจแก้ให้หนู ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆสำหรับท่าเดิน ท่าโพสต์ ท่าไหว้สวยๆที่สอนให้หนูเอาไปใช้ในวันสมัคร ขอบคุณเสียงครูอุ้มที่คอยเตือนให้ยิ้ม!! นั่งดีๆหลังตรง!! ที่มันทำให้หนูชินจนกลายเป็นนิสัย การที่มาเรียนที่นี่ทำให้หนูกลายเป็นเป็นคนคิดบวก ยอมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง รู้จักแบ่งปันสิ่งดีดีให้กัน มิตรภาพจากเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนและอีกหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่พัฒนาให้หนูกลายเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆด้าน ครูอุ้มขาดูแลสุขภาพดีๆพักผ่อนเยอะๆนะคะ หนูเป็นห่วงงงงงงงงงค่ะ (≧◡≦)

ทิพย์ แนต ไนซ์ นกเจลลี่ ดีใจด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยน้ากับปีกสวยๆคู่งาม ^^

อีฟ สู้ๆๆๆๆๆๆๆ ขอให้ได้jet asiaน้า

ปิ่น ฮุน กะรัต นัท ออย ภู แจน พี่จูน ปาล์ม จูน จูน ปุ้ย ตั๊ก แก้ว บาส มิ้นต์ จินนี่ ปุ๋ย บิว นิค พิม แพร พี่ทราย เมย์ หวาน พี่ปราง โอ้ ฟรอยด์ บัว ทุกคนสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้า ขอให้ติดสายการบินในฝันเพี้ยงๆๆๆๆๆๆๆ!!!

พิมพ์ ขอให้พิมพ์ได้บางกอกดั่งที่หวังน้า สู้ๆๆๆ

จูลล์ สายไหนมาเปิดอย่าลืมไปสมัครนะ!! สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!

ขอบคุณพิมพ์(คลาสโทอิคพี่ยอด)ที่ให้ตัวมายืมกอดตอนได้รับเมล์จากorient ห้ามบ่นห้ามไม่พร้อม สายไหนมาไปสมัครลุยโลดเลยนะ!!!!

อัสมา เธอทำได้!! ชั้นเชื่อมั่นในตัวเธอ!!!! อย่าลืมสิ่งที่เราคุยกันไว้ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!! Fight for your splendid life!!!

เอ็มมี่สู้ๆๆๆๆๆๆนะ สักวันความพยายามของมี่จะทำให้มี่สมหวังงงงง สู้ๆๆอัยรินทร์ทำได้!!!!!

พี่กวาง กิฟท์เชื่อมั่นในความพยายามของพี่กวาง พี่กวางทำได้สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พลอย พลอยทำได้!! คนเก่งของเค้าสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!

เนม รีบๆถอดเหล็กแล้วตระเวนสมัครซะนะ!! เค้าคอยเชียร์สู้ๆ!!

ยุ้ย แกอย่าลืมความฝันของแกเด็ดขาดนะ ฮึดๆๆๆ พยายามสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณพี่ปูพี่สาวคนสวยของหนู กิฟท์ขอบคุณพี่ปูมากๆในหลายๆๆๆๆๆๆๆๆสารพัดเรื่องมากๆ พี่ปูเป็นทั้งพี่สาว เป็นทั้งเพื่อนที่น่ารักที่สุดในสามโลกเลย กอดๆๆๆๆๆๆๆ >< พี่ปูกิฟท์เชื่อว่าพี่ปูทำได้ พี่ปูสู้ๆนะห้ามท้อเด็ดขาดนะ!! สักวันพี่ปูต้องมีปีกที่สวยงาม!!

แพม(นางฟ้ากาต้าร์)ขอบคุณที่เป็นเพื่อนกับภักดี และแนะนำครูอุ้มให้ภักดีรู้จักเลยทำให้เรารู้จักด้วย><

ภักดี แกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!! 5555555555 ขอบคุณที่เป็นเพื่อนเรา ขอบคุณที่จุดประกายความอยากเป็นแอร์ของเรา ขอบคุณที่แกกล้าพูดข้อเสียเราทำให้เราปรับปรุงตัว ขอบคุณที่ให้กำลังใจเราตลอดเวลาที่เรานอย ขอบคุณหลายๆอย่างว่ะแก เยอะอ่ะบรรยายไม่หมด- -‘’ นอกจากขอให้แกสมหวังไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพี้ยง!!!!

ฝน(ปุณิกา) ฝนเรนนี่ ไผ่ ปุณ เบส ดาด้า ใบตอง ส้ม ซัง เกด นุ่น ละเว้นไว้เพราะต่อไปเราก็ต้องได้เจอหน้ากันทุกวัน 55555555 ดีใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่ได้บินด้วยกัน เย้ ^________^

ขอบพระคุณอาจารย์พัทยาและอาจารย์ทินกร ที่ตามกิฟท์กลับไปเรียนภาษาจีน ตอนนี้กิฟท์เข้าใจดีแล้วว่าภาษาจีนสำคัญมากแค่ไหน ขอบคุณนะคะ ขอบคุณมากๆจริงๆคะ {-/-}

ขอบพระคุณอาจารย์ทุกๆท่านในชีวิตที่ช่วยอบรมสั่งสอนลูกศิษย์คนนี้

Brandan, Thank you for your many brilliant ideas to broadens my vision.

Richard & Neil, I felt fun and happy to study with you.

Mark, You are exceptional teacher!!!

ขอบคุณพี่มิกกี้(นางฟ้าโอมาน), พี่แตง, พี่ก๊อต, พี่ยอด พวกพี่ทำให้คะแนนโทอิคอันแสดกระจิดริดของกิฟท์พุ่งขึ้นมามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ขอบคุณพี่ยอดที่สอนคำศัพท์ใหม่ๆที่ไม่จำเจ ให้กิฟท์ได้เอาไปใช้ทำการบ้านและช่วยตรวจการบ้านให้นะคะ{-/-}

ขอบคุณน้องอัลฟ่า ความน่ารักของอัลฟ่าทำให้โรงเรียนสดใสขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณน้ำปั่นร้านพี่ต้นที่ให้กิฟท์สดชื่นเวลามึนๆ ><

ขอบคุณพี่ๆแอดมินทุกคนที่คอยดูแล ส่งข่าวและกดดันให้กิฟท์น้ำหนักนะคะ ถึงแม้ว่ามันจะลงแบบกระดึ๊บๆก็ตาม (¯▽¯;)  ปล. พี่แพรจิ๋ว(จิ๋วแต่ตัวแต่ความสามารถเกินตัวไปหลายขุมเลย) พี่แพรทำได้ไงจำชื่อน้องๆนักเรียนได้ทุกคน!!

ขอบคุณพี่แม่บ้านทุกคนที่ดูแลเป็นอย่างดี

ขอบคุณคำดูถูกทั้งหลายที่ทำให้เรามีแรงพลักดันเพื่อลบคำพูดนั้นให้ได้

ขอบคุณก้อนไขมันทำให้ตัวฉันต้องลดน้ำหนัก ทำให้การสอบว่ายน้ำผ่านไปได้ด้วยดี └(>o< )┘

ขอบคุณสายการบิน Orient Thai Airlines ที่มอบโอกาสสุดวิเศษนี้ให้หนู (^/^)

ขอบคุณพี่แก้วและน้องก่ำที่คอยให้กำลังใจถึงจะเป็นกำลังใจแนวด่าก็เหอะ(#`д´)ノมันทำให้ช๊านมีแรงฮึดๆๆๆ

และที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือ คุณแม่ที่สนับสนุนด้านความงาม ขอบคุณที่ดูแลกิฟท์เป็นอย่างดี คอยหาอาหารเสริมและเครื่องสำอางให้บำรุงผิวให้ปิ๊งปั๊งอยู่เสมอ และขอบคุณปะป๊าที่สนับสนุนด้านการเงินและกำลังใจดีๆตลอดเวลา คอยเป็นห่วงเป็นกังวลแทนอยู่เสมอ กิฟท์รักป๊ากับแม่ที่สุดในพื้นภิภพจักรวาลนี้เลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

     ครูอุ้มขาหนูขอบคุณมากๆนะคะสำหรับการบ้านที่ตรวจแก้ให้หนู ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆสำหรับท่าเดิน ท่าโพสต์ ท่าไหว้สวยๆที่สอนให้หนูเอาไปใช้ในวันสมัคร ขอบคุณเสียงครูอุ้มที่คอยเตือนให้ยิ้ม!! นั่งดีๆหลังตรง!! ที่มันทำให้หนูชินจนกลายเป็นนิสัย การที่มาเรียนที่นี่ทำให้หนูกลายเป็นเป็นคนคิดบวก ยอมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง รู้จักแบ่งปันสิ่งดีดีให้กัน มิตรภาพจากเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนและอีกหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่พัฒนาให้หนูกลายเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆด้าน ครูอุ้มขาดูแลสุขภาพดีๆพักผ่อนเยอะๆนะคะ หนูเป็นห่วงงงงงงงงงค่ะ (≧◡≦)

by กิ๊ฟ พรชีวินทร์ ฐิติกุลวาณิช