OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

จุฑามาศ ทับเจริญ (จุ๋ม)


Now
ASIANA AIRLINES
Then
-
Name
จุฑามาศ ทับเจริญ (Joum/จุ๋ม)

Asiana Angel Sep2011
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องจุ๋ม จุฑามาศ ทับเจริญ ถึงอาจารย์อุ้ม  

เริ่มต้นจากความฝันสมัยเด็กอนุบาลถึงมัธยมปลาย ที่เวลานั่งเรียนแล้วเครื่องบิน บินผ่านทุกวัน (อยู่ใกล้อู่ตะเภา) ก็มองมันทุกวัน....................(คล้ายกับตัวอะไรบางอย่าง) แล้วคอยบอกเพื่อนว่า"อุ๊ย ที่ทำงานข้าบินผ่านแหละเอ็ง"  ไม่ต้องเดา เพื่อนทั้งกลุ่มมองหน้ากันแล้วฮากร๊าก กลับมาบ้านเล่าให้ที่บ้านฟัง ที่บ้านอึ้ง "จะไม่ไปก้านคอผู้โดยสารเค้าเหรอลูก" (อันเนื่องจากความบ้าขนาดเตี่ยยังรับไม่ได้) ……… อึ้งค่ะ ไม่มีใครหนับหนุน

 

         วันนี้.... ทำได้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะให้ทำงานถึงเมื่อไหร่นะ 555+

        

...แต่จุ๋มสัญญาว่าถ้าเริ่มต้นทำงาน จุ๋มจะเป็นกุลสตรี จุ๋มจะไม่นั่งเขย่าขา อย่างที่ย่าเคยถามว่าจะบินไปไหนลูก รึแสดงความบ้า ความติ๊งต๊องและความถึกออกมา อย่างที่เพื่อนว่าตั้งแต่จำความได้.....จุ๋มจะเรียบร้อยดั่งกุลสตรี….

 

แต่ก่อนอื่นใดต้อง กราบขอบพระคุณหลวงพ่อโสธร, ตี่จู้เอี๊ยะ และย่าจ๋า ในความศักสิทธิ์ หนูสัญญาว่าจะทำอย่างที่บนเอาไว้......... (แอบเล่นของ)

 

และต้องขอขอบคุณอาจารย์ทุกคน อาทิ Luke, Mark, Richard, Neil, (เหล่าอาจารย์สูงชะลูดตูดปอดของจุ๋มจัง)  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ajarn Aum ซามูไรแม่ลูกอ่อน ……ที่สร้างสถาบันดีๆขึ้นมา (จำได้ว่าตอนเข้าเว็บของอาจารย์ใหม่ๆ ตอนนั้นยอดนางฟ้ายังเป็นห้าร้อยกว่าๆอยู่เลย ตอนนี้ยอดพุ่งไปเยอะกว่าเดิมมากกกกกก ตกใจ)….ที่นี่สามารถเปลี่ยนลิงชิมแปนซีตัวนี้ให้เป็นคนแล้วสามารถไปป่วนบนฟ้าได้  555+  Chub Chub……..Muakkkk!!!!..แอบลวนลาม ว่าไปก็น่าสงสารเหล่าอาจารย์ทั้งหลายเปลืองตัวกะจุ๋มมาก โดนจุ๋มจิ๋มลวนลามตลอด ไปโน่นสัญญาว่าจะพยายามไม่ลวนลามครูฝึกรึว่ากัปตัน อืมมมม ต้องห้ามใจ ต้องห้ามใจ..............

        

 

ต่อมาต้องขอบคุณเพื่อนๆ โดยเฉพาะกัล แนน พริ้ว อ้อ ที่มาช่วยติวให้ตอนรอบแรก ซึ้งใจมากจริงๆ

        

ถึงแม้รอบแรกจุ๋มจะขนตาปลอมหลุด แล้วเฉียงขึ้น 45 ํ แต่ก็รอดมาได้ ด้วยไสยศาสตร์ที่เพื่อนขวัญ สาวQATARสอน  นั่นคือการไหว้แล้วภาวนาใส่คอมก่อนเปิดผล ขอโทษที่ช้านขำแก ไม่นึกเลยว่าไสยศาสตร์มีจริง

        

ขอบคุณเพื่อนจูน ผู้ที่แจ้งว่าผลออกแล้ว เป็นไงล่ะ นอนไม่หลับถึงตีสาม ตื่นตีห้า บ้าไปเลย

 

ขอบคุณ(ขวัญ, กัล, แนน, กิฟท์, พริ้ว, อ้อ, ตาล, หยก, ตุ๊ย, ใบตอง) (ดิว, โอ๋, แอนนี่, แอน, ฐา) (ไผ่, จูน, บี, ขิง และเพื่อนอีกหลายคนที่ไม่ได้กล่าวถึง)ในความจริงใจที่มีให้ ขอบคุณที่หัวเราะในมุขที่จุ๋มยิง ทำให้มันไม่เป็นมุขที่แป๊ก และขอโทษที่หลายครั้งโหวกเหวกโวยวายรบกวนไปบ้าง

 

และคนนี้ คนที่สำคัญที่สุดในชีวิต ขอบคุณ Noda San ขอบคุณในทุกๆเรื่องและขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ในทุกๆครั้ง   (野田さん, どうもありがとうございます)   

 

         ………………………………………………………………………………………….

 

เสียดายที่ย่าไม่ได้อยู่ดูความสำเร็จในวันนี้ ขอบคุณที่เลี้ยงลูกลิงตัวนี้มาตั้งแต่เล็กจนโต เลยยังไม่ทันได้ตอบแทนบุญคุณเลย 

 

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกๆคน ในทุกๆเรื่องค่ะ จุ๊บๆ

 

By จุ๋ม จิ๋ม(ตัว)ใหญ่ จุ๊บๆ....

 

ขอให้อาจารย์และน้อง รวมถึงครอบครัวของอาจารย์ร่างกายแข็งแรง ปราศจากทุกข์โศกโรคภัยค่ะ

by น้องจุ๋ม จุฑามาศ ทับเจริญ