OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

ชญานิศ กรจิระจินดา (อาย)


Now
CITY AIRWAYS
Then
-
Name
ชญานิศ กรจิระจินดา (อาย/Eye)

City Airways Angel July 13
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจจากน้องอาย ชญานิศ กรจิระจินดา ถึงอาจารย์อุ้ม

อายมาไวไปไวค่ะอาจารย์…ยังไม่ได้เรียน Wing กับอาจารย์เลยนะคะ 55555 ( ̄▽ ̄)"

 

จากความฝันที่อยากเป็นแอร์ และเมื่อเรียนจบก็ได้ลองทำงานในสายงานที่ตัวเองเรียนมา สรุปก็เป็นอย่างที่คิดไว้จริงๆ คือไม่ชอบเลย ไม่ใช่ตัวเอง ก็เริ่มมุ่งมั่นที่จะสมัครแอร์อย่างจริงจัง ..

 

คืนวันหนึ่งก็นั่งเล่นคอมหาข้อมูลไปเรื่อยๆ อยู่ดีๆอะไรดลใจให้ไปเจอ ลิ้งค์รายการ OMG ตอนครูอุ้มสอนแอร์ นั่งดูจนจบ..เท่านั้นแหล่ะวันรุ่งขึ้นโทรจองคิวไปพรีสกรีนเลยจ้า ณ ตอนนั้นมั่นใจเลยว่าชั้นต้องได้แน่ๆ ถ้าชั้นได้เรียนกับครูคนนี้ อิอิ (≧ω≦)

วันพรีสกรีน คนเยอะ งงๆเบลอๆมาก อาจารย์อาจจะมีพลังงานบางอย่างอยู่ก็เป็นได้ ฮ่าๆๆๆ ตอบคำถามอาจารย์ก็เอ๋อๆ พูดวนไปๆมาๆ และอาจารย์ก็ให้เริ่มเรียนที่อินเตอร์  เย่ๆๆๆๆๆ ได้เป็นนักเรียนเลยด้วย

ขอพูดถึงคอร์สแรกและคอร์สเดียวที่เรียน..อินเตอร์ G.8 (Brandon) เป็นคลาสภาษาอังกฤษที่โคตรๆๆๆ ประทับใจ

ตั้งแต่เพื่อนๆ (แพร,อิม,เจฟ,แบ้งค์,อีฟ,พี่มี่,พี่แพท และดิว) ทุกๆคนน่ารักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ จนวันสุดท้าย ในคลาสก็ช่วยๆกันตอบสุดฤทธิ์ กลัวแบรนดอนงอน 55555 อายขอชมแบรนดอนมากๆค่ะแบรนดอนไม่ได้เป็นแค่ครูสอนภาษาอังกฤษที่เอาไปใช้ตอบคำถามอย่างเดียว แต่เค้าเป็นแรงบันดาลใจ เค้าพยายามถ่ายทอดหลายๆสิ่งที่เค้าได้เจอ ทั้งดีและไม่ได้ อีกทั้งยังให้ข้อคิดเสมอ ให้แรงบัลดาลใจในการเป็น Flight Attendants ที่ดี เตือนสติในหลายๆเรื่อง มันบรรยายออกมาได้ไม่หมดว่าเค้าเป็นครูที่เจ๋งจิงๆ แต่พวกเราในคลาสนี้จะรู้กัน ว่าเค้าดีแค่ไหน คำตอบที่แบรนดอนขัดเกลาให้ อายบอกเลยค่ะ อายสามารถเอาไปใช้ตอบคำถามได้จริงๆ และมันไม่ซ้ำใครด้วย

ในคลาสอินเทนซีฟ อายได้เจอเพื่อนๆหลายคนมาก คนแรกเลยแพร..เรานั่งข้างกันวัน Thai Smile และเราก็ช็อคสุดฤทธิ์ กับอินเทนซีฟครั้งแรก และอาจารยืระเบิดลงตู้ม หลบแทบไม่ทัน โดนออกไปยืนเรียนอีกตางหาก 555555 กลัวมากกกกกกก อาจารย์ดุจุงเบย   (= 0 =)

อายประทับใจ อินเทนซีฟ City Airways มากค่ะ 5555 เรียกได้ว่าติวตัวต่อตัวเลยเรียนกับดรีม 2 คน ในห้องอาจารย์ สวยๆเกร๋ๆอะ อาจารย์สอนอย่ารวดเร็ว แต่เก็บทุกเม็ด และวันที่ไปสัมภาษณ์ก็ได้คำชม จาก Crew Manager คือ นางสอน Grooming เทอมาเป๊ะจริง พี่ขอชม อิอิ ยิ้มหน้าบาน ..และก็ได้ติดปีกสมใจค่าเห็นม๊ะ อายไปไวมาไวค่า จบอินเตอร์ก็ไปซะแว้ว และอีกหลายๆสาย ได้เจอเพื่อมากมายก่ายกอง  มิตรภาพดีๆมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ถึงแม้จะเป้นระยะเวลาสั้นๆ ตั้งแต่ช่วง May’13

อาจารย์คะฝันอายยังไม่จบแค่นี้ค่ะ นี่เป็นก้าวแรกในชีวิต และอายจะก้าวต่อๆไปเรื่อยๆ  อาจารย์ช่วยเป็นแรงผลักดันด้วยนะคะ อายอยากเป็นนางฟ้า สิบสาย 55555 ( ̄<  ̄)

อายจะจำวันแรกที่ได้ใส่ชุดสีเขียว แปร๊นๆ (เปลี่ยนยูนิฟอร์มใหม่แล้วนะเออ เอาซี้ สวยด้วยนะ ) และไฟท์ แรกที่ได้บิน ให้ขึ้นใจเลยค่ะ ขอบคุณมากที่สุดค่ะ..ขอบคุณอาจารย์จริงๆ

ขอบคุณเพื่อนๆ นางฟ้า City Airways ( batch 4) ดรีม/ปุ๋ย/พี่แอม/พี่เอ๊ะ/น้ำทิพย์/เนย  สำหรับมิตรถาพดีๆตั้งแต่แรกเจอ

ขอบคุณแม่มากที่สุด ที่ทุ่มเทสุดชีวิต ให้ทุกๆอย่า เพื่อให้ลูกคนนี้ได้เดินตามฝัน…  (^人^)

ปล.ขอบคุณพี่ๆแอดมินทุกคนมากๆค่ะ ช่วยเหลือในทุกๆเรื่องจริงๆ น่ารักทู้กคนเลย

by น้องอาย ชญานิศ กรจิระจินดา