OUR SUCCESS

To be the best. You must learn from the best.

อริสา โซ๊ะประสิทธิ์ (สา)


Now
ASIANA AIRLINES
Then
All Intensive 2010
Name
อริสา โซ๊ะประสิทธิ์ (Sa/สา)

Asiana Angel Sep2011
My Testimonial, thank you Ajarn Aum and Perfect Angels

ความในใจจากน้องสา อริสา โซ๊ะประสิทธิ์ ถึงอาจารย์อุ้ม

      ก่อนอื่นต้องขอโทษนะค่ะอาจารย์ที่เขียนส่งช้ารอชัวร์อะค่ะ เอเชียน่าทำหนูใจหายมาสองอาทิตย์ในการลุ้นผลตรวจร่างกายแต่ผ่านแย้ววคร่าาา ได้ไปเปน G-Generation แล้ววววว วะฮ่าฮ่าาาา
     ขอเล่าถึงวันแรกที่มาพรีสกรีนกับอาจารย์ก่อนละกันนะค่ะ คนเยอะมากกกกก นี่โรงเรียนอารายเนี่ยยยย ยังกะเปิดให้เรียนฟรี ต้องมีดีแน่ๆเข้าไปนั่งฟัง อ่าา ของเค้าดีจริง อาจารย์อุ้มเล็งเห็นศักยภาพของหนู จนได้เข้าเรียนในคลาส pre-inter. ฮ่วยยยยยยย ยังดีที่อาจารย์ยังเมตตาให้เรียนแถมคำพูดที่ชาตินี้จะไม่ลืม"ถ้าไม่ใช่หน้ากะหุ่นแกนะชั้นจะไม่ให้แกเรียนเรย" แป่ว!!!!! อาจารย์อุ้มของเค้าดีจริง!!!
      จากนั้นหนูก็ตั้งใจเรียน แต่หนักไปทางเม้ามอยส์เกะเพือ่นสาวๆเวลาสอบกะอาจารย์ก็ไฟลนก้นทำไรไม่ถูก อาจารย์มาร์ครายงานความประพฤติกับอาจารย์อุ้ม ยัยสาไม่เหลือ เละ!!! อาจารย์อุ้มถึงกะขู่ถ้าแกไม่ตั้งใจเรียนชั้นจะไม่ให้แกเรียนอีก!!!!! เอาเซ่ อาจารย์ของเค้าแรงจริง. เพื่อนๆต้องตั้งใจเรียนนะค้าาาา เจอของจริงเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!!!
      จากนั้นเดินสายสมัครแอร์ private jet เป็นที่แรกลองสนาม ครั้งที่สองนกแอร์ ครั้งที่สาม. เอเชียน่า finally, I got it :)) สาขอบคุณอาจารย์อุ้มมากๆนะค่ะที่เปลี่ยนสาให้เป็นสาที่แอ๊บๆได้ หลังจากที่ตกรอบนกแอร์แบบแอ๊บแตก55555. อาจารย์ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ ทำงานหนักพักผ่อนเยอะๆ ดูแลน้องอัลฟ่าที่น่ารัก

อาจารย์คือครูที่ดีที่สุดถ้าหนูไม่มีอาจารย์และไม่ได้มาเรียนสถาบันแห่งนี้ สาคงไม่มีวันนี้ ขอโทษอาจารย์นะค่ะที่บางครั้งสาไม่ตั้งใจเรียนและทำให้อาจารย์อารมณ์เสียกะสาบ่อยๆ. แต่อยากจะบอกอาจารย์อุ้มว่าอาจารย์คือครูที่ประเสริฐที่สุด ทุ่มเทที่สุดและหนูรักอาจารย์ที่สุดค่ะ:))
      ขอบคุณและดีใจที่ได้รู้จักเพือนที่ดีๆในสถาบันแห่งนี้ นุ่น เพือ่นรักและเป็นเพื่อนคนแรกในสถาบันนี้ ความฝันมีไว้ทำให้มันเป็นจริงนะสู้ต่อไปล้มแล้วสู้ใหม่ เราโชคดีแค่ไหนที่ได้มาเรียนกะอาจารย์อุ้ม เราเป็นศิษย์มีครู และครูอุ้มคนนี้แหละที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ
      ฝน เพื่อนรักแกสู้ไม่ถอยอยู่แล้วชั้นเชื่อ!!!!  วันนึงต้องเป็นของแก ชัยชนะมีไว้ให้คนที่ไขว่คว้าเท่านั้น!!!!
      พี่เอ็ม พี่สาวที่น่ารัก ยังไหวยังมีแรง ทำตามความฝันให้ได้นะ สาเอาใจช่วยเสมอ
     เพื่อนๆที่ดีคลาสพรีอินเตอร์ พี่แตงน้องแตง พี่เอ กุ้งกิ้ง สู้ๆนะ อะไรก้อต้องชนะถ้าเราสู้

Special thanks:
      ขอบคุณพระเจ้าที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสาและมอบพ่อแม่ที่ดีที่สุดให้ได้เกิดเป็นลูกท่านทั้งสองถึงเวลาที่ลูกคนนี้จะทดแทนบุญคุณและดูแลท่านบ้าง และจะทำให้ท่านทั้งสองภูมิใจ
ขอบคุณพี่อ๋อง sponsor หลักอย่างเป็นทางการ5555 ผู้ชายที่ดีที่สุด เป็นทุกๆอย่างในชีวิตของเด็กที่แสนดื้อคนนี้ ทุ่มเททุกอย่างให้กับเด็กคนนี้ เค้าทำให้สารู้ว่าความเข้มแข็ง ความอดทน และชีวิตจริงคืออะไร สาจะเป็นเด็กดีที่ทำให้พี่อ๋องภูมิใจตลอดไปนะค่ะ น้องสาสัญญา;))

by น้องสา อริสา โซ๊ะประสิทธิ์